ดีลดีที่คุณไม่ควรพลาด ช้อปที่นอน Lunio Gen 3 Pro ได้แล้ววันนี้พร้อมส่งฟรีถึงบ้าน แถมผ่อน 0% นานกว่า10 เดือน
logonew
ตะกร้าสินค้า

No products in the cart.

Return To Shop
0.00฿ 0

ซีรีส์เกาหลี ดีต่อใจ ที่ควรดูไปพร้อม ๆ กับการนอนบน Lunio

ซีรีส์เกาหลี Lunio

วันหยุดสุดสัปดาห์ หลายคนเลือกจะใช้เวลาพักผ่อนกายใจอยู่บน ที่นอน ในบ้านหรือคอนโดฯ มากกว่าจะออกไปไปต่อสู้กับอากาศร้อนอบอ้าวด้านนอก

ที่นอนยางพารา Lunio จึงอยากแนะนำกิจกรรมที่ทำแล้วเพลิดเพลินใจสุด ๆ อย่างการนอนดู ซีรีส์เกาหลี !! ช่วงนี้มีรอมคอมเรื่องอะไรน่าดูบ้าง ตามไปอ่านเรื่องย่อกันดีกว่าค่ะ

1) 그녀의 사생활 / Her Private Life

ซีรีย์เกาหลี Her Private Life

เรียกได้ว่ากระแสแรงสุด ๆ ในทวิตเตอร์ ติดเทรนด์ตั้งแต่เปิดตัว แถมมี meme ออกมามากมาย อาจเพราะมีเรื่องราวโดนใจ อย่างการที่นางเอกมีความเป็น “ติ่ง”

ซองด็อกมี ภัณฑารักษ์สาวของหอศิลป์ที่จริงจังกับการทำงาน แต่อีกด้านเธอเป็นแฟนคลับตัวยงของ ชาชีอัน ไอดอลหนุ่มวง White Ocean เธอรักษาโลกสองใบไว้ได้เป็นอย่างดี จนกระทั่งได้มาพบกับ ไรอัน อดีตจิตรกรที่มีชื่อเสียง ผู้ที่เข้ามาเป็นเจ้านายใหม่และล่วงรู้ความลับของเธอเข้า!

2)  절대 그이 / My Absolute Boyfriend

ซีรีย์เกาหลี My Absolute Boyfriend

ซีรีส์ที่ถูกสร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่น ได้รับความนิยมจนสร้างเป็นซีรีส์มาแล้วถึง 2 ครั้งในปี 2008 ในเวอร์ชันญี่ปุ่น และปี 2012 เวอร์ชันไต้หวัน คราวนี้ถึงตา เวอร์ชันเกาหลีบ้าง รับประกันความสนุก

ออมดาดา  เมกอัพอาร์ทิสต์สาวที่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จในความรัก วันหนึ่งได้พบกับ ยองกู หุ่นยนต์ Zero-Nine ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นแฟนในอุดมคติ เรื่องราวความรักสุดชุลมุนของหุ่นยนต์หนุ่มและเมกอัพอาร์ทิสต์สาวเริ่มต้นขึ้น เมื่อดาดาเปิด ‘สวิตช์’ ของยองกู และต้องจับพลัดจับผลูกลายเป็นแฟนของเขา

3) 국민 여러분 / My Fellow Citizens

ซีรีย์เกาหลี My Fellow Citizens

ซีรีส์แนวอาชญากรรม-คอเมดี้ นำแสดงโดย หนุ่ม ๆ ที่ สาว ชเวซีวอน จากวง Super Junior ซึ่งถือเป็นการหวนคืนวงการ ห่างหายจากการเล่นซีรีส์ไปเกือบ 2 ปี

บอกเล่าเรื่องราวของ ยังจองกุก นักต้มตุ๋นมืออาชีพ ผู้เกิดรักแรกพบกับ คิมมิยอง ทั้งคู่สานสัมพันธ์กันอย่างดีจนได้แต่งงานในอีก 1 ปีต่อมา แน่นอนว่าเขาปิดบังเรื่องที่เป็นนักต้มตุ๋น แต่หลังจากนั้นเขาก็ได้รับคำสารภาพสุดช็อกเมื่อภรรยาป้ายแดงหมาด ๆ ของเขาบอกว่า … เธอเป็นตำรวจ!

4) 으라차차 와이키키 시즌2 / Welcome to Waikiki 2

ซีรีย์เกาหลี Welcome to Waikiki 2

ซีรีส์ภาคต่อที่สร้างเสียงหัวเราะได้อย่างมากมาย ไม่ว่าใครที่กำลังเครียดและกดดันจากงาน “Welcome to Waikiki 2” จะช่วยผ่อนคลายคุณเอง

เรื่องราวของแก๊งเพื่อนหนุ่ม 3 คนที่เปิดกิจการไวกิกิเกสต์เฮาส์ อูชิกฝันอยากเป็นนักร้องชื่อดัง จุนกิเป็นนักแสดงหนุ่มที่ทำงานตัวเป็นเกลียว ส่วนกีบงเป็นนักกีฬาเบสบอลลีกรอง ความวุ่นวายเกิดขึ้น เมื่อ ซูยอน หญิงสาวที่ทั้งสามเคยแอบปิ๊ง ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง

5) 진심이 닿다 / Touch Your Heart

ซีรีย์เกาหลี Touch Your Heart

ใครที่ชอบแนวพระเอกเย็นชานิด ๆ กลายเป็นชายหนุ่มที่อบอุ่นเมื่อมีความรัก น่าจะถูกใจซีรีส์เรื่องนี้อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ

โอยอนซอ นักแสดงหญิงชื่อดัง ที่มีดีแค่หน้าตา เมื่อเธอโดนเรื่องอื้อฉาวเข้าไป อาชีพการแสดงของเธอก็ดิ่งลงเหว มีนักเขียนบทให้โอกาสเธอ โดยมีเงื่อนไขว่าเธอต้องไปเป็นเลขาให้ทนายความคนหนึ่งสักพักหาประสบการณ์เพื่อรับบทนี้  ควอนจอง ทนายความหนุ่ม ถูกเจ้านายขอให้เขารับยอนซอเป็นเลขา ตัวเขาเองไม่ได้พอใจกับเรื่องนี้ แต่ไม่มีทางเลือก

เลือก ซีรีส์เกาหลี ได้แล้ววันหยุดต่อไปก็จัดเลยนะคะ แต่อย่าลืมเลือก Lunio ให้เป็นที่นอนคู่ใจของคุณด้วย รับรองว่าจะได้ฟินกว่าเดิมแน่นอน

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า