ไม่มีสินค้าในตะกร้า

เกมทายใจ: ทายนิสัย จากวัสดุใน Lunio ที่คุณชอบที่สุด

ยุคไหนสมัยไหน เกมทายใจ ทายนิสัย ก็ยังคงฮิต แล้วคุณรู้ไหม? วัสดุที่ชอบใน ที่นอนไฮบริด อย่าง Lunio ก็บ่งบอกนิสัยของคุณได้ด้วยนะ แม่นไม่แม่น ไปลองดูกัน!


ถ้าคุณชอบ ยางพารา มากที่สุด

ทายนิสัย: คุณชอบยางพารามากที่สุด

คุณเป็นคนที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตชัดเจน และจะทำทุกวิถีทางเพื่อไปสู่ความสำเร็จ ถึงจะมีคู่แข่งเยอะก็ไม่หวั่น ไม่กลัวการเผชิญหน้ากับอุปสรรคใด ๆ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่สนใจคนรอบข้าง เพราะคุณยังทำหน้าที่ซัพพอร์ตคนอื่น ๆ ได้อย่างดี เรียกว่าใจถึงพึ่งพาได้ คุณเป็นคนที่รู้ว่าตัวเองชอบอะไรและต้องทำอย่างไรให้ตัวเองมีความสุข


ถ้าคุณชอบ Cool Gel Memory Foam มากที่สุด

ทายนิสัย : คุณชอบ Cool Gel Memory Foam มากที่สุด

คุณเป็นคนรักความสนุกสนาน เป็นตัวสร้างบรรยากาศประจำกลุ่ม ชอบสร้างบรรยากาศดี ๆ ให้ผู้คนรอบข้างไม่รู้จักเบื่อ สดใส ร่าเริง ใจเย็น ง่าย ๆ สบาย ๆ มีความกระตือรือร้น ส่วนเรื่องของความสัมพันธ์ คุณต้องการความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยความมั่นใจและความไว้เนื้อเชื่อใจกัน


ถ้าคุณชอบ Polyurethane Foam มากที่สุด

ทายนิสัย : คุณชอบ Polyurethane Foam มากที่สุด

คุณเป็นคนมีจิตใจที่แข็งแกร่ง มั่นคง ฉลาดหลักแหลม มั่นใจในตัวเองสูง ถ้าหวังจะหลอกคุณ อย่าหวังซะให้ยาก ในเรื่องของความสัมพันธ์ คุณไม่ใช่คนโรแมนติกสักเท่าไร คุณก็รู้ตัวดีใช่ไหม เพราะเป็นคนไม่ชอบเรื่องมโน แต่คุณจริงใจ รักษาคำพูด จึงพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้อย่างดี

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? ลองเอาไปเล่นกับเพื่อน ๆ หรือคนรักดูก็ได้นะ .. ที่แน่ ๆ เรารู้ว่าถ้าคุณชอบวัสดุทุกอย่าง และชอบ ที่นอนยางพารา Lunio มาก ๆ คุณเป็นคนน่ารักมากเลยล่ะค่ะ 💕