โปรเด็ด ลดเด็ดตลอดเดือน 7 เมื่อซื้อที่นอน Lunio Gen4 รับส่วนลดสูงสุด 10,400 ภายใน 8-26 ก.ค. เท่านั้น เลือกซื้อ
logonew
ตะกร้าสินค้า

No products in the cart.

Return To Shop
0.00฿ 0
Shopping Cart
ระยะเวลาโปรโมชั่น 3.3 Mega Sale
วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที

ที่นอนขนาดไหนเหมาะสำหรับคุณ อย่าเพิ่งซื้อที่นอนจนกว่าจะได้อ่าน

ที่นอนขนาดไหนดี

หากคุณกำลังย้ายเข้าบ้านใหม่ คุณอาจต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์และที่นอนผืนใหม่ แต่ก่อนที่คุณจะซื้อที่นอนใหม่ คุณอาจจะต้องมีความรู้เกี่ยวกับที่นอนบ้าง เพราะการซื้อที่นอนผืนหนึ่งต้องใช้เงินจำนวนไม่น้อย และมันคงไม่ดีแน่หากคุณซื้อสุ่มเลือกมาโดยไม่รู้ว่าที่นอนนั้นเป็นแบบไหน หรือเหมาะกับคุณหรือเปล่า

ที่นอนเดี่ยว หรือที่นอน Single หรือ Twin Mattress

ขนาดของที่นอนคู่คือ 3.5 นิ้ว เป็นที่นอนที่เหมาะกับผู้ใหญ่หรือเด็กวัยหัดเดิน เหมาะสำหรับผู้ที่พักในห้องสตูดิโอหรือแม้แต่ในห้องเล็ก ๆ หรือห้องที่ใช้ร่วมกัน ทั้งนี้ที่นอนเดี่ยวไม่เหมาะสำหรับคู่รักผู้ใหญ่ที่ชอบนอนดิ้น


ที่นอนเด็กวัยเตาะแตะ หรือ Toddler Mattress

ขนาดของที่นอนเด็กวัยหัดเดินคือ 28 x 52 นิ้ว ที่นอนประเภทนี้เหมาะสำหรับเด็กวัยหัดเดิน เมื่อเปรียบเทียบกับที่นอนประเภทอื่นที่นอนแบบ Toddler จะค่อนข้างนุ่มกว่า ประโยชน์ที่ดีที่สุดของที่นอนเด็กวัยหัดเดินก็คือสามารถติดราวป้องกันได้ เพื่อช่วยให้เด็กไม่หลุดออกไปจากเตียง และที่นอนเด็กวัยหัดไม่เหมาะสำหรับคนวัยอื่น ๆ

ที่นอน Queen Size

ที่นอน Queen Size มีขนาด 5 ฟุต เป็นที่นอนที่เหมาะสำหรับคู่รักที่ชอบนอนใกล้ชิดกัน ที่นอนควีนไซซ์ยังเหมาะสำหรับคนที่นอนคนเดียวที่ต้องการพื้นที่นอนมาก ที่นอนควีนไซซ์เป็นที่นอนที่นิยมมากที่สุดในตลาด


ที่นอน King Size

ขนาดโดยรวมของที่นอนคือ 6 ฟุต เป็นที่นอนที่มีขนาดค่อนข้างกว้าง และยังเป็นตัวเลือกแรก ๆ ของคู่รักที่ย้ายเข้าสู่บ้านใหม่อีกด้วย ที่นอน King Size เป็นที่นอนที่ต้องการพื้นที่มาก เหมาะสำหรับคู่รักที่ชอบนอนหลับพักผ่อนร่วมกัน และสามารถใช้เป็นที่นอนของเด็กวัยหัดเดินได้ด้วย เนื่องจากมีพื้นที่เพียงพอในการกางแขนกางขาขณะนอนหลับ

ที่นอนแต่ละประเภทอาจไม่เหมาะกับทุกคน ควรทำความเข้าใจและความต้องการของคุณก่อนซื้อที่นอนจากร้านค้า

อ้างอิงข้อมูล:

Healthline

Praguepost

สินค้าของเรา
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า