ไม่มีสินค้าในตะกร้า

LUNIO Gen 3 ที่สุดของที่นอนยางพาราไฮบริด เพื่อยกระดับการนอนหลับอย่างเหนือชั้น

คุณภาพของชีวิต ไม่ได้ขึ้นอยู่แค่ฐานะยากดีมีจน ความสุขจากสิ่งที่หาซื้อได้ในแต่ละวัน หรืออะไรก็ตามที่คุณคิดว่า นี่แหละคือชีวิตแบบมีคุณภาพ เพราะยังมีอีกหนึ่งปัจจัยอย่าง ‘การนอนหลับ’ ก็สำคัญไม่แพ้กัน LUNIO เข้าใจเรื่องนี้และปัญหาสุขภาพประชาชนคนไทยที่เกี่ยวข้องกับการนอนหลับเป็นอย่างดีจึงตั้งใจพัฒนาที่นอนยางพารา สู่ LUNIO Gen 3 ให้กลายเป็นตัวช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตได้ด้วยการนอนหลับอย่างเหนือชั้น

ที่นอนยางพารา lunio

กิจกรรมอันดับหนึ่งของที่พักคือ ‘นอนหลับ’

ไม่ว่าในแต่ละวันพวกเราจะออกไปไหนหรือทำกิจกรรมอะไรก็ตาม สิ่งที่ทุกคนจะทำเมื่อกลับถึงบ้านก็คือ ‘นอนหลับ’ ต่อให้กลับมาเหนื่อยข้าวไม่กิน น้ำไม่อาบก็ตาม แต่การนอนหลับกลับขาดไม่ได้เลย แถมยังใช้เวลาไปกับการนอนกว่า 1 ใน 3 ของวัน (8-10 ชั่วโมง) ด้วย เพราะงั้นปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ที่นอนยางพาราก็เป็นของใช้ภายในบ้านอีกสิ่งสำคัญที่ทุกคนต้องใส่ใจ เพื่อรองรับการนอนหลับและกิจกรรมต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นบนที่นอนตลอดวัน เช่น ทำงาน ดูซีรีย์ ฯลฯ แถมไม่ใช่แค่ชั่วโมงการใช้งานที่สำคัญ เพราะต้องรองรับในเรื่องของคุณภาพการนอนและสุขภาพดีด้วย

Lunio Gen 3 ที่สุดของเทคโนโลยี เพื่อที่นอนยางพาราเหนือชั้น

กว่าหลายสิบปีที่ผ่านมา Lunio ได้พยายามพัฒนาที่นอนยางพาราไทยมาเนิ่นนานจนผ่านมาถึงรุ่น Gen 3 ที่สุดของที่นอนยางพาราไฮบริด ตัวช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตง่ายๆ เริ่มต้นได้ด้วยการนอนหลับอย่างมีคุณภาพ จากการรวมเทคโนโลยีล่าสุดของ Lunio Labs ทั้ง

– 3X SupportMax System® ผสานพลังจาก 3 วัสดุคุณภาพชั้นยอด เพื่อที่นอนยางพารารองรับการนอนและใช้งานกิจกรรมบนเตียงทุกประเภทได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้ง

  • ยางพารา  Lunio Latex ® บนหลัก Ideal Medium-Firmness เพื่อรองรับร่างกายของทุกเพศทุกวัยและทุกสภาพร่างกายให้เหมาะกับสรีระศาสตร์เฉพาะบุคคล 
  • วัสดุ Graphene เทคโนโลยีการันตีรางวัลโนเบล ช่วยเสริมการนอนหลับลึกและฟื้นฟูร่างกายได้อย่างเหนือชั้น สามารถถ่ายเทอุณหภูมิขณะนอนหลับได้ถึง 15.6% (อัตราการดูดซับความร้อนที่ดีที่สุดในโลก)
  •  Lunio Natural Latex® เอกสิทธิ์เฉพาะ พร้อมเมมโมรี่โฟมวัสดุจาก NASA ทรงคลื่น 33-Zone Marble Cool Memory Foam (มี 33 โซนรองรับสรีระ ไม่ว่าจะขยับทิศไหนหรือทำท่าอะไรก็ผ่อนคลายสบายตัวเหมือนนอนอยู่บนปุยเมฆ) ผสาน AirGel Molecule® กระจายความเย็น ควบคู่กับประคองสรีระแต่ละจุดได้อย่างสมบูรณ์แบบ

– ActiveCooling REM® Technology ระบบกระจายอุณหภูมิ เพื่อให้การนอนหลับสัมผัสความเย็นสบายได้จากทั่วทุกทิศ และถ่ายเทอุณหภูมิความร้อนที่อาจเกิดจากสภาพแวดล้อมโดยรอบหรือร่างกายที่ส่งผ่านความร้อนออกมาขณะหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

  • เส้นใย Lunio 4D Air-Tex® Fabric จาก Cooling Fiber, Lyocell และ Carbon Fiber ไม่เพียงระบายอากาศได้ดี แต่ยังให้สัมผัสเบาสบาย ไม่ระคายเคืองผิว ลดโอกาสเกิดไฟฟ้าสถิต ทำให้กล้ามเนื้อและผิวคลายความตึงเครียดจากสรรพสิ่งที่ผ่านมาในแต่ละวัน
  • Graphene เทคโนโลยีรางวัลโนเบล อีกหนึ่งวัสดุช่วยเพิ่มความเย็นสบายขณะนอนหลับด้วยการดูดซับความร้อน พร้อมระบายออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้หลับลึก หลับสบายได้มากกว่าที่เคย
  • Cooling Inflow กระจายความเย็นและระบายความร้อน สร้าง Flow Cycle ลดกลิ่นอับให้กับที่นอน

ทั้งสองระบบทรงคุณภาพผสานกันเป็นหนึ่งเดียวในเทคโนโลยีที่มีชื่อว่า ‘REVITALIZE®CYCLE Technology’ ยกระดับคุณภาพการนอนหลับให้เหนือชั้นกว่าที่เคย ทั้งในเรื่องของส่งเสริมการซ่อมแซมร่างกาย ผ่อนคลายทุกส่วนของสรีระตามหลักสรีระศาสตร์, กระตุ้นการทำงานของทุกระบบภายในร่างกาย เช่น ระบบภูมิคุ้มกัน ระบบฮอร์โมน ฯลฯ ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ ฟื้นฟูร่างกายลดอาการเหนื่อยล้าได้มากขึ้น

ที่นอนยางพารา lunio layer

5 ชั้นคุณภาพเสริมการนอนหลับกว่าที่เคย

ในทุกชั้น Lunio คัดสรรวัสดุและออกแบบมาตอบโจทย์การนอนหลับโดยเฉพาะ ไม่ใช่แค่เพื่อคำเคลม แต่เพื่อให้ทุกท่านสัมผัสประสบการณ์การนอนหลับมีคุณภาพกว่าที่เคย ตั้งแต่

– Lunio Air-Tex® Fabric 3 เส้นใยคุณภาพจาก Cooling Fiber, Lyocell และ Carbon Fiber ให้สัมผัสอ่อนนุ่ม สบาย ไม่ระคายเคืองผิว ลดโอกาสเกิดไฟฟ้าสถิตทำให้ผ่อนคลายสบายกายกว่าที่เคย (ลดโอกาสเกิดผิวยับหลังตื่นนอนด้วยนะ)

– Lunio Natural Latex® น้ำยางพาราเอกสิทธิ์เฉพาะที่นอนยางพาราไฮบริดของ Lunio ฉีดขึ้นรูปพิเศษตามหลัก Ideal Medium-Firmness รองรับ S-curve ตามหลักสรีระศาสตร์

– 33-Zone Marble Cool Memory Foam เมมโมรี่โฟมอัดฉีดทรงคลื่น 33 โซน ผสาน AirGel Molecule® เสริมการรองรับสรีระให้มีประสิทธิภาพขั้นสูงสุด พร้อมมอบความเย็นสบายผ่อนคลายผิว

– Lunio Graphene Stabilizer Base® เทคโนโลยีเฉพาะ ถ่ายเทความร้อนส่วนเกินขณะนอนหลับได้มากถึง 15.6% ให้หลับได้ไวและลึกขึ้น

– Hyper Protective 3D Fabric เส้นใยถัก 4 ทิศ เพื่อสร้าง Flow Cycle ระบบหมุนเวียนถ่ายเทอากาศให้ออกจากที่นอนยางพารา Gen 3 ได้ โดยไม่วนขึ้นมาสัมผัสผิวผู้นอนเลยแม้แต่น้อย

ทั้งยังการันตีด้วยการรับรองคุณภาพจากสถาบันชั้นนำจากต่างประเทศมากมาย เช่น CertiPUR-US,  OEKO-TEX, TUVRheinland และ SGS-ISO 9001

ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ Lunio Labs จนมาเป็น REVITALIZE®CYCLE Technology ผสานกับการออกแบบที่นอนยางพารามาเป็น 5 ชั้นคุณภาพ Lunio จึงมั่นใจว่า นี่คือที่สุดของที่นอน เพื่อยกระดับการนอนหลับของทุกเพศทุกวัยให้หลับลึกและสร้างเสริมสุขภาพดีจากการนอนหลับได้จริง หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังสนใจเรื่องสุขภาพการนอนหลับ อย่าลืมให้ที่นอนยางพาราไฮบริด Lunio Gen 3 เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดูแลคุณ!

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า