โปรเด็ด ลดเด็ดตลอดเดือน 7 เมื่อซื้อที่นอน Lunio Gen4 รับส่วนลดสูงสุด 10,400 ภายใน 8-26 ก.ค. เท่านั้น เลือกซื้อ
logonew
ตะกร้าสินค้า

No products in the cart.

Return To Shop
0.00฿ 0
Shopping Cart
ระยะเวลาโปรโมชั่น 3.3 Mega Sale
วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที

เลือกที่นอนยางพารายังไง ให้หลับได้แบบสุขภาพดี ฉบับงบจำกัด

ที่นอนยางพารา cover

สุขภาพจะดีได้ ไม่ใช่อยู่แค่อาหารการกินครบบ 5 หมู่ หรือ ออกกำลังกายเป็นประจำ เพราะ ’การนอนหลับ’ ส่งผลต่อสุขภาพรอบด้าน ไม่ว่าจะผิว หุ่น ภูมิคุ้มกัน สมอง อารมณ์ ปวดเมื่อยร่างกาย ฯลฯ LUNIO เลยอยากมาชวนให้ทุกคนเริ่มต้นสร้างสุขภาพดี ด้วยการเลือกที่นอนยางพาราให้รองรับคุณภาพการนอนหลับ แต่จะต้องเลือกยังไง และราคาแพงมั้ย ถ้ามีงบจำกัดต้องเลือกแบบไหนดี ไม่ควรพลาดบทความนี้!

สังเกตปัญหาจากการนอนของตัวเอง

เมื่อคิดจะลงทุนกับอะไรซักอย่างสิ่งแรกที่ควรทำคือ รู้ปัญหาของตัวเอง เช่่น นอนหลับไม่สบายตัวตื่นมาก็ยังปวดเมื่อยเหมือนมีแรงกดทับนึกว่า โดนผีอำรึเปล่า, หลับๆ ตื่นๆ เพราะคนนอนด้วยดิ้นขยับตัวไปมาแทบทั้งคืน หรือแม้แต่ นอนไม่ค่อยหลับ บางครั้งก็เกี่ยวกับที่นอนแข็ง – นิ่มยวบเกินไป หรือ ที่นอนยางพารามีกลิ่น ฉุนก็เป็นไปได้เหมือนกัน ฯลฯ

ที่นอนยางพารา เลือกที่นอน

เลือกประเภทที่นอนตรงใจให้ตอบโจทย์ตัวเองมากที่สุด

หลังจากรู้ปัญหาการนอนแล้ว เชื่อว่า หลายท่านอาจจะพอตั้งโจทย์ได้ว่า ตัวเองอยากได้ที่นอนแนวไหน เช่น นอนไม่หลับ เพราะเตียงสั่นสะเทือนบ่อยก็อยากมองหาที่นอนที่มีคุณสมบัติเตียงไม่สั่นสะเทือนขณะนอนหลับ ฯลฯ เพราะงั้นเลยอยากแนะนำให้เริ่มจากการศึกษาประเภทที่นอน เพื่อเลือกให้ตรงใจ ตอบโจทย์การใช้งานตัวเองได้ดีที่สุด แต่ถ้าความต้องการมีมากกว่าหนึ่งเรื่อง เลยมองหาที่นอนที่สามารถตอบโจทย์สุขภาพการนอนหลับได้ครบครัน Lunio จะขอแนะนำให้เลือกที่นอนยางพาราไฮบริด เพราะที่นอนประเภทนี้จะดึงเอาข้อดีของหลากหลายวัสดุมารวมกันในหนึ่งเดียว

ดูวัสดุที่เลือกใช้คุ้มค่าแค่ไหนกัน

ไม่ใช่แค่เรื่องของพี่ แต่ต้องเลือกวัสดุด้วย เพราะคำว่า ที่นอนก็มีหลากหลายประเภทและแต่ละประเภทก็มีหลากหลายเกรด รวมถึงการออกแบบและลักษณะเฉพาะบางอย่างที่โดดเด่นไปจนถึงทำให้ ตอบโจทย์ได้มากกว่า เช่น ที่นอนยางพาราถึงจะชื่อเหมือนกัน แต่ก็มีหลายเกรด ตั้งแต่ที่นอนยางพาราทั่วไปแบบใช้ได้ไม่นานก็ต้องทิ้งไปจนถึงที่นอนยางพาราแบบไฮบริดสามารถใช้งานได้ยาวนานนับ 10 ปีแถมคุ้มค่า เพราะตอบโจทย์เรื่องสุขภาพการนอนหลับได้มากกว่า

ที่นอนยางพารา ตั้งงบ

เมื่องบมีจำกัดเลยต้องตั้งงบด้วย

นอกจากเรื่องพื้นฐานของที่นอนก็อย่าลืมว่างบก็เป็นอีกสิ่งสำคัญที่ทุกคนต้องใส่ใจ ไม่งั้นตั้งสเปกมาสูงก็เอื้อมไม่ถึง เพราะงบมีจำกัดอีกเรื่องที่ควรทำตั้งแต่เนิ่นๆ ก็คือต้องตั้งขอบเขตงบประมาณ  รู้ว่า เราจะสามารถเลือกที่นอนที่ดีที่สุดตามงบที่มีได้แค่ไหน แต่บางทีอาจไม่จำเป็นต้องเลือกแค่งบเป็นก้อนที่เราจะจ่ายในครั้งเดียว เพราะที่นอนคือการลงทุนระยะยาว คงจะดีไม่น้อยถ้าเราเลือกที่นอนที่ดีที่สุดแบบผ่อนชำระรายเดือนตามราคาที่เราจ่ายไหว เพราะไม่ใช่แค่สบายกระเป๋าแต่ยังสบายขณะใช้งานที่นอนยางพาราอีกด้วย อย่าลืมว่าที่นอนไม่ใช่แค่ที่นอนแต่เป็นตัวช่วยสนับสนุนให้ร่างกายมีสุขภาพที่แข็งแรง

เทียบคุณสมบัติของที่นอนยางพาราแต่ละรุ่นที่สนใจ

หลังจากเช้าใจในประเภทของที่นอนและจำกัดขอบเขตงบประมาณที่จะใช้ในการซื้อที่นอนยางพาราแล้ว อาจลองเลือกที่นอนที่ตัวเองกำลังสนใจประมาณ 5-10 รุ่นมาดูก่อนจะไล่เรียงและเทียบกันดูว่า แบบไหนคุ้มที่สุด ดีที่สุดในราคาที่คุณเอื้อมถึงก็ได้ เพราะแค่ดูราคาถูกอย่างเดียวอาจไม่พอ ไม่งั้นเราจะมานั่งวางแผนก่อนเลือกซื้อที่นอนเพื่อสุขภาพกันทำไมล่ะ? จริงมั้ย

ที่นอนยางพารา ราคาไม่แพง

ผ่อนก็ได้ถ้าใจอยากเลือกอันที่ใช่แต่เกินงบ

อย่างที่ได้บอกไปแล้วว่า ‘งบ’ ไม่จำเป็นต้องตั้งมาแบบที่คุณพร้อมจ่ายสดเป็นก้อนเพียงอย่างเดียว เพราะอาจทำให้สเปกที่กำลังเอื้อมถึง ณ ขณะนั้น ตอบโจทย์ลดน้อยด้อยลงมาอีก เลยอยากแนะนำให้เลือกที่นอนเพื่อสุขภาพหรือที่นอนยางพาราคุณภาพสูงสุด แม้จะมีราคาสูงเกินงบมาอีกนิดก็ตาม แต่เลือกการผ่อนชำระแทน (ถ้าร้านมีแผนการชำระแบบผ่อนรองรับสบายๆ) เหมือนการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนนั่นแหละ ใครๆ ก็อยากเลือกรุ่นที่ดีที่สุดที่เราเล็งไว้ เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการได้ครอบคลุม กับการเลือกที่นอนเองก็ควรจะเป็นแบบนั้น เพราะเป็นการลงทุนเพื่อการนอนหลับและสุขภาพกายใจในระยะยาว

อย่าง Lunio Gen 3 โดดเด่นด้วย REVITALIZE®CYCLE Technology ที่สุดของการพัฒนาจาก NASA ช่วยผสานพลังจาก 3 วัสดุหลักเพื่อรองรับสรีระและการนอนหลับสมบูรณ์แบบฉบับ 3X SupportMax System® แถมยังมี ActiveCooling REM® Technology กระจายความเย็นและการถ่ายเทอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง ผ่านการออกแบบจนมาเป็น 5 ชั้นทรงคุณค่า ทั้งเส้นใยลดการเกิดไฟฟ้าสถิต เพื่อให้นอนหลับสบายผ่อนคลาย กล้ามเนื้อหายจากการตึงเครียด ไหนจะ Lunio Natural Latex® Ideal Medium-Firmness สามารถรองรับทุกสรีระได้ตามหลักสรีรศาสตร์ 

*ผ่อน 0% ได้นาน 10 เดือน รับประกันเรื่องความคุ้มค่าสูงสุดแถมผ่อนสบาย เพื่อให้คนไทยได้สัมผัสกับคำว่า นอนแบบสุขภาพดีเป็นอย่างไร*

แม้มีงบจำกัด แต่ไม่จำเป็นต้องลดสเปกที่นอน เพียงแค่เลือกที่นอนที่ใช่และแผนการชำระที่ชอบก็จะทำให้คุณครอบครองและนอนบนที่นอนที่ดีที่สุดเท่าที่คุณจะเอื้อมถึงได้สบายๆ รองรับการนอนหลับแบบสุขภาพดีได้ในระยะยาวเลยล่ะ

สินค้าของเรา
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า