โปรเด็ด ลดเด็ดตลอดเดือน 7 เมื่อซื้อที่นอน Lunio Gen4 รับส่วนลดสูงสุด 10,400 ภายใน 8-26 ก.ค. เท่านั้น เลือกซื้อ
logonew
ตะกร้าสินค้า

No products in the cart.

Return To Shop
0.00฿ 0
Shopping Cart
ระยะเวลาโปรโมชั่น 3.3 Mega Sale
วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที

“ที่นอนยางพารา” ตัวเลือกที่เหมาะสมกับผู้คนทุกเพศทุกวัย

ที่นอนยางพารา ผู้คนทุกเพศ

ในปัจจุบันนี้ผู้คนเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพกันมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการกิน การออกกำลังกาย การ Work-Life Balance และโดยเฉพาะการนอนหลับพักผ่อนที่เป็นเสมือนหัวใจของการดูแลตัวเอง และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ “ที่นอนยางพารา” เริ่มเข้ามามีบทบาทและถูกพูดถึงกันเพิ่มมากขึ้นในกลุ่มคนรักสุขภาพและผู้คนทั่วไป เนื่องจากคุณสมบัติของที่นอนยางพารานั้นจะช่วยทำให้การนอนหลับมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังเหมาะสมกับผู้คนทุกเพศทุกวัยภายในครอบครัวอีกด้วย

ที่นอนยางพารา ผู้คนทุกเพศ

ประโยชน์ที่เหนือชั้นของที่นอนยางพารา

จริงๆ แล้ว ที่นอนยางพารายังมีประโยชน์ในด้านอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งด้านอื่นๆ ที่ว่านี้จะมีอะไรบ้าง เราไปติดตามข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่นอนแบบยางพาราในบทความนี้พร้อมๆ กันเลย!

1.ช่วยรองรับสรีระทุกสัดส่วนของร่างกาย

ประโยชน์ของที่นอนยางพาราข้อแรกที่เราจะต้องขอกล่าวถึงเลยก็คือ ที่นอนยางพาราจะช่วยรองรับสรีระทุกสัดส่วนของร่างกาย ไม่ทำให้เกิดการกดทับของกล้ามเนื้อในขณะที่นอนหลับ ส่งผลให้เมื่อตื่นนอนขึ้นมาจะทำให้ไม่มีอาการปวดเมื่อยตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ซึ่งที่เป็นแบบนั้นก็เพราะว่าเนื้อที่นอนของยางพารา(แท้)จะมีความยืดหยุ่นที่สูงมากนั่นเอง 

2.เมื่อพลิกตัวจะไม่สะเทือนถึงคนข้างๆ 

ปัญหาที่ทำให้หลายๆ คน นอนหลับไม่สนิทเลยก็คือเมื่อคนข้างๆ พลิกหรือขยับตัวก็จะมีแรงสั่นสะเทือนจนทำให้ตื่นขึ้นมากลางดึก(โดยเฉพาะในกลุ่มผู้สูงอายุที่ตื่นง่ายเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว) ซึ่งปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นกับที่นอนยางพาราอย่างแน่นอน เนื่องจากเนื้อของที่นอนยางพารานั้นเป็นอิสระต่อกัน มันจึงช่วยลดแรงสั่นสะเทือนเมื่อมีการพลิกหรือขยับตัวจากคนข้างๆ 

3.มีอายุการใช้งานที่ยาวนานนับ 10 ปี 

ประโยชน์ที่เหนือชั้นและยังไม่มีที่นอนประเภทไหนมาล้มแชมป์ของที่นอนยางพาราได้เลยก็คือ “ความคงทน” เนื่องจากที่นอนยางพารา(แท้) จะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นอย่างมาก คงทนไม่ยุบตัว ไม่เปลี่ยนรูปร่าง ซึ่งถ้าหากใครดูแลรักษาเป็นอย่างดีแล้วล่ะก็ อายุการใช้งานอาจจะนานกว่า 10 ปี เลยด้วยซ้ำ! 

4.เป็นมิตรต่อร่างกายในระยะยาว 

หากเป็นที่นอนแบบปกติทั่วไปแล้ว เมื่อมีการใช้งานไปนานๆ ก็อาจจะทำให้มีไรฝุ่นหรือสิ่งสกปรกสะสม แต่! สำหรับที่นอนยางพารานั้น เราขอบอกเลยว่าจะไม่มีไรฝุ่น แบคทีเรีย หรือสิ่งสกปรกอื่นๆ มารบกวนร่างกายของคุณได้อย่างแน่นอน เนื่องจากที่นอนยางพารานั้นมีคุณสมบัติป้องกันไรฝุ่นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเมื่อใช้งานไปนานๆ ก็ไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพเพราะผลิตจากยางธรรมชาติ 100% ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพมาเจือปน 

5.นอนหลับสบาย ไม่รู้สึกอับชื้น 

ที่นอนยางพารานั้น มีคุณสมบัติระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ดังนั้นมันจึงช่วยลดความอับชื้นและการสะสมของเชื้อราได้อย่างเหนือชั้น และที่สำคัญจะช่วยทำให้ผู้ที่นอนรู้สึกเย็นสบายไม่ร้อนอบอ้าว 

6.เหมาะสมกับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ 

จากข้อ 4 และ 5 คุณคงจะรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่าคุณสมบัติของที่นอนยางพารานั้น จะสามารถป้องกันการสะสมของไรฝุ่นได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้ผู้ที่มีปัญหาภูมิแพ้หรือเจ้าตัวเล็กสามารถนอนหลับได้อย่างเต็มอิ่มกับที่นอนจากธรรมชาติประเภทนี้ โดยที่ไม่มีไรฝุ่นเข้ามารบกวนระบบทางเดินหายใจอย่างแน่นอน! 

ที่นอนยางพารา ผู้คนทุกเพศ

ทริคการดูแลที่นอนยางพาราแบบง่ายๆ 

1.เมื่อที่นอนยางพาราเปื้อน ให้คุณทำความสะอาดโดยการใช้ผ้าชุบน้ำสบู่อ่อนๆ แล้วค่อยๆ เช็ด จากนั้นเปิดพัดลมผึ่งให้ที่นอนแห้ง ก็เป็นอันเสร็จสิ้น 

2.ห้ามนำที่นอนยางพาราไปผึ่งแดดอย่างเด็ดขาด เพราะนั่นอาจจะทำให้เนื้อยางเสื่อมสภาพหรือเนื้อยางละลายเอาได้  

3.หมั่นเปิดหน้าต่างห้องนอน เพื่อให้อากาศถ่ายเทอยู่เสมอ อีกทั้งห้องที่ร้อนอบอ้าวอาจจะทำให้ที่นอนยางพาราเสื่อมสภาพเร็วขึ้น

4.ไม่ต้องกังวลเมื่อสีของที่นอนยางพาราเปลี่ยนไปเมื่อใช้งานไปนานๆ เนื่องจากมันเป็นธรรมชาติของยาง ทั้งนี้คุณสมบัติต่างๆ ก็ยังคงใช้งานได้ดี ไม่ต่างจากเดิม 

5.ไม่ควรวางสิ่งของมีคม ของร้อนและของที่มีน้ำหนักมากไว้บนที่นอนยางพารา เพราะสิ่งของเหล่านั้นอาจจะทำให้ที่นอนเสียหายเอาได้

จากข้อมูลที่เรากล่าวไปข้างต้น คุณก็คงจะเห็นแล้วใช่ไหมล่ะว่าที่นอนยางพารานั้นสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการดูแลรักษา ประโยชน์ และอายุการใช้งาน ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจอะไรเลย หากที่นอนยางพาราจะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง แต่! สิ่งสำคัญสำหรับการเลือกซื้อที่นอนยางพาราเลยก็คือ คุณต้องเลือกซื้อกับผู้ผลิตที่มีการรับรองมาตรฐานในระดับสากลอย่าง “Lunio” ผู้ผลิตที่นอนยางพาราชั้นนำของประเทศไทย โดยที่นอนของ Lunio ทุกรุ่นผลิตจากยางพารา Lunio Latex (ยางพาราแท้ 100%) ด้วยเทคโนโลยีจากประเทศอังกฤษซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Lunio ส่งผลให้ตัวที่นอนสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดีและยังรองรับกระดูกสันหลังได้ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ แต่เท่านั้นยังไม่พอ! เพราะภายในที่นอนยังมีชั้นของ Memory Foam ที่ถูกคิดค้นโดย NASA ที่จะเข้ามาช่วยให้การนอนหลับของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage : Lunio

สินค้าของเรา
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า