โปรเด็ด ลดเด็ดตลอดเดือน 7 เมื่อซื้อที่นอน Lunio Gen4 รับส่วนลดสูงสุด 10,400 ภายใน 8-26 ก.ค. เท่านั้น เลือกซื้อ
logonew
ตะกร้าสินค้า

No products in the cart.

Return To Shop
0.00฿ 0
Shopping Cart
ระยะเวลาโปรโมชั่น 3.3 Mega Sale
วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที

ที่นอนเด็ก กับเหตุผลที่ทำไมต้องที่นอนขนาด 3.5 ฟุตสิเหมาะสุด!

ที่นอนเด็ก

เด็ก ๆ ต้องการการนอนหลับสบายมากกว่ากลุ่มอายุอื่น ๆ เนื่องจากการเติบโตทางร่างกายอย่างต่อเนื่อง ในเวลากลางคืนสมองของเด็กจะรวบรวมทุกสิ่งทุกอย่างที่เรียนรู้มาตลอดทั้งวัน และในเวลานี้กระดูก ฮอร์โมน และกายภาพของสมองจะมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ดังนั้นการเลือก“ที่นอนเด็ก”ที่เหมาะสมสำหรับบุตรหลานของคุณเป็นสิ่งที่สำคัญมาก


ที่นอนชนิดไหนเหมาะกับเด็ก?

ก่อนจะซื้อที่นอนเด็กคุณต้องนึกถึงสาเหตุทางกายภาพต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการฉี่รดที่นอนหรือโรคภูมิแพ้ ที่นอนสำหรับเด็กก็มีทุกรูปแบบเหมือนที่นอนผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นสปริง ฟองน้ำ เมมโมรี่โฟม และยางพารา ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีประโยชน์หลายแบบแตกต่างกันไป ดังนั้นไม่ว่าที่นอนประเภทไหนเด็กก็สามารถนอนได้ทั้งนั้น


สิ่งที่ต้องคำนึงในการซื้อ ที่นอนเด็ก

เรื่องกระดูกสำคัญสำหรับเด็ก ๆ ดังนั้นการเลือกที่นอนต้องให้แน่ใจว่าที่นอนนั้นมีคุณภาพสูงรองรับกระดูกสันหลัง เพราะจะทำให้ลูกน้อยของคุณนอนหลับได้ดียิ่งขึ้น เด็ก ๆ มักต้องการที่นอนที่กระชับ เนื่องจากร่างกายและกระดูกของพวกเขาเติบโตเร็วมาก

เช่นเดียวกันหากลูกน้อยของคุณมีปัญหาฉี่รดที่นอน ควรหาที่นอนและแผ่นรองที่นอนที่ถอดซักได้ เพราะจะช่วยยืดอายุให้ที่นอนได้


ประเภทของที่นอนมีความสำคัญไหม?

หากซื้อที่นอนสำหรับทารกหรือเด็กวัยหัดเดินที่นอนควรมีขนาดเล็กกว่าที่นอนทั่วไป แต่หากหนูน้อยมีอายุประมาณ 3 ขวบขึ้นไปก็อาจซื้อที่นอนยางพารา 3.5 ฟุตหรือที่นอนเดี่ยวได้แล้ว ที่นอนยางพาราแท้ 3.5 ฟุตส่วนใหญ่มีอายุการใช้งานประมาณ 10 ปี ดังนั้นควรพลิกและหมุนที่นอนเป็นประจำทุก ๆ 6 เดือน

บทความคลังความรู้อื่น ๆ

สินค้าของเรา
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า