ช้อปที่นอนใหม่รับซัมเมอร์ เพื่อเติมเต็มความสบายให้คุณในหยุดยาวนี้ กับไอเทมลดสูงสุดกว่า50% ลดเพิ่มสูงสุดกว่า 1,000 บาท* วันนี้ – 27 เมษายน 2567 นี้เท่านั้น
logonew
ตะกร้าสินค้า

No products in the cart.

Return To Shop
0.00฿ 0
ระยะเวลาโปรโมชั่น 3.3 Mega Sale
วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที

เหตุผลเคลียร์เคลียร์ ทำไมที่นอนในกล่องสูญญากาศถึงสะดวกกว่า

ที่นอนในกล่อง

ทุกครั้งที่นึกถึงการเปลี่ยนหรือสั่งที่นอนใหม่ หลายคนมักจะเป็นกังวลหลาย ๆ ต่อหลายเรื่อง เช่นการหาและเลือกซื้อที่นอน เรื่องบริการหลังการขาย ฯลฯ แต่หนึ่งในปัญหาที่เราพบว่ามักจะมองข้ามกันไป ก็คือเรื่องของการขนส่ง ขนย้าย ที่ไม่นึกและคาดคิดมาก่อนว่าจะลำบากเช่นนี้ เพราะแต่ละบ้าน แต่ละห้อง แต่ละที่ก็มีข้อจำกัดที่แตกต่างกันไป ยังไม่นับถึงปัจจัยเช่น ที่นอนตัวเก่าอีก คงไม่มีใครอยากจะมาเจอกับปัญหาการขนย้ายที่นอนลำบากยากเข็น นี่คือเหตุผลที่ทำไม เราจึงต้องอธิบายเหตุผล ว่าทำไม “ที่นอนในกล่อง” เทคโนโลยีสูญญากาศถึงสะดวกกว่า!!


1. ขนส่งง่าย ขนย้ายก็สบาย

ที่นอนในกล่อง ขนส่งง่าย ขนย้ายก็สบาย

ในการขนส่งที่นอนในรูปแบบเก่าที่จัดส่งแบบที่นอนทั้งหลัง เนื่องจากที่นอนแต่ละตัวมีความกว้างและใหญ่มาก ๆ แถมบางตัวยังมีวัสดุภายในชั้นที่นอนที่มีน้ำหนักมาก ทำให้การจัดส่งหรือขนย้ายที่ลำบาก ยกคนเดียวไม่ไหว จำเป็นจะต้องใช้พนักงานหลายคน ทำให้มีความเปลืองพื้นที่ ในขณะเดียวกันที่นอนที่จัดส่งในกล่อง หรือ Bed in Box ของเรา Lunio จัดส่งในรูปแบบของกล่องสูญญากาศ ทำให้สามารถลดขนาดของตัวที่นอนลงได้ชั่วคราว โดยที่ไม่ทำให้ตัวที่นอน หรือวัสดุต่าง ๆ ในที่นอนเสียหาย ด้วยเหตุนี้เองที่นอนหลังใหญ่ ๆ จึงสามารถถูกย่อให้เข้าไปอยู่ในกล่องขนาดกระทัดรัดได้ ซึ่งเจ้าตัวกล่องนี้นอกจากจะออกแบบมาสวยงาม โดดเด่น จนทำให้คนที่เห็นต้องถามว่าซื้ออะไรมา ซื้อมาจากที่ไหน แต่ยังทำให้ขนย้ายสะดวกง่ายกว่ามาก ๆ จากที่นอนที่เคยมีปัญหาในการยัดเข้าไปในลิฟต์เพราะขนาดที่ใหญ่จนเกินไป ก็สามารถยก ขนย้ายเข้าไปได้อย่างง่ายดาย หรือจะวางบนรถเข็นก็ยังได้ เราได้ออกแบบที่นอนในกล่องสุญญากาศของเราให้สามารถขนย้ายได้ด้วยตัวคนเดียว


2. ป้องกันสิ่งสกปรกและความเสียหายระหว่างการขนส่ง

ที่นอนในกล่อง Lunio ป้องกันความเสียหายระหว่างส่ง

ที่นอนยางพารา Lunio ของเรานอกจากที่จัดจัดส่งในรูปแบบของที่นอนสูญญากาศ ในพัสดุแบบกล่องที่ทำให้ขนส่ง และขนย้ายได้ง่ายแล้ว เรายังห่อหุ้มที่นอน และขนส่งอย่างระมัดระวัง เพื่อไม่ให้ที่นอนเกิดความสกปรก มีเปื้อนหรือรอย ระหว่างการขนส่ง คงไม่มีใครที่อยากจะตั้งหน้าตั้งตารอคอยที่นอนหลังใหม่ แต่พอได้รับแล้วกลับพบว่ามีรอยฉีกขาด หรือไม่สมบูรณ์ใช่ไหมล่ะ เรายังมีประกันที่นอนยาวนานให้ 12 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับที่นอนที่พร้อมกับการนอนหลับเพื่อค่ำคืนที่ดีกว่าไปอีกนาน ๆ

3. ไม่ทำให้ที่นอนเสียหาย

ที่นอนในกล่อง Lunio ไม่ทำให้ที่นอนเสียหาย

หลายคนมักจะสงสัยว่า เออส่งที่นอนในรูปแบบของที่นอนสูญญากาศมาแบบนี้ จะทำให้ที่นอนเสียหายรึเปล่า ? ตอบเลยว่าไม่ครับ และวิธีการใช้งานนั้นง่ายมาก ๆ เพียงแค่แกะที่นอนออกมาจากกล่องและพลาสติก นำมาวางข้างนอก ที่นอนก็จะเริ่มคืนรูปด้วยตัวมันเองอย่างช้า ๆ เพียงในเวลาไม่เกิน 48 ชั่วโมง ที่นอนก็จะพร้อมสำหรับการใช้งานทันที อย่างไรก็ตาม เราไม่แนะนำให้นำที่นอนที่คืนตัวเรียบร้อยแล้ว ยัดใส่กลับไปในกล่อง เนื่องจากจะส่งผลทำให้ชั้นที่นอนหรือวัสดุในที่นอนเสียหายได้ครับ และหากใช้ของมีคมในการตัดก็ต้องระมัดระวังไม่ให้ไปถูกตัวที่นอนหรือวัสดุของที่นอนด้วยนะจ๊ะ


ที่สุด..ของความสบายในการซื้อที่นอน

 

เห็นไหมล่ะ ว่าเทคโนโลยีการจัดส่งที่นอนในรูปแบบของสูญญากาศ มีประโยชน์มากขนาดไหน ถือได้ว่าขจัดปัญหายุ่งยาก ที่ทำให้เราต้องมานั่งปวดหัว หายวับไปในพริบตาเลยทีเดียว นี่แหละคือเหตุผลที่ทำไมเราถึงให้ความสำคัญในการคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ ๆ ทั้งในที่นอน การบริการ และการจัดส่ง เพื่อให้คุณมีค่ำคืนที่ดีกว่า แต่หากยังมีข้อสงสัยอื่น ๆ อยู่อีก สามารถคลิกเพื่อหาคำตอบของคำถามที่เราพบบ่อย หรือสามารถติดต่อสอบถามเราได้ที่  Facebook เรายินดีพร้อมจะบริการให้ท่านเสมอครับ

บทความคลังความรู้อื่น ๆ

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า