โปรเด็ด ลดเด็ดตลอดเดือน 7 เมื่อซื้อที่นอน Lunio Gen4 รับส่วนลดสูงสุด 10,400 ภายใน 8-26 ก.ค. เท่านั้น เลือกซื้อ
logonew
ตะกร้าสินค้า

No products in the cart.

Return To Shop
0.00฿ 0
Shopping Cart
ระยะเวลาโปรโมชั่น 3.3 Mega Sale
วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที

ที่นอน NASA คืออะไร? มาทำความรู้จักที่นอน Lunio ที่ใช้นวัตกรรมจาก NASA กันเถอะ

ที่นอน NASA คืออะไร

เมื่อการนอนหมายถึงวิธีพักผ่อนดีที่สุดของคนเรา จึงไม่แปลกที่ใครต่างก็อยากใช้งานที่นอนคุณภาพสูงเพื่อให้ความเหนื่อยล้าตลอดวันได้รับการผ่อนคลาย “ที่นอนยางพารา” จึงนับเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจมาก แต่ไม่เพียงเท่านั้นเพราะความทันสมัยที่ก้าวไปข้างหน้าแบบไม่หยุดยั้ง ทุกคนจึงสามารถสัมผัสกับสุดยอดนวัตกรรมที่ถูกเรียกว่า “ที่นอน NASA” จาก Lunio Gen 4 และด้วยดีไซน์การทำ Package สุดเหนือระดับเกินใครจึงได้รับอีกสมญานาม “ที่นอนในกล่อง” นั่นเอง จึงทำให้ Lunio นั้น ติด 10 อันดับ ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี ในปี 2023 จากเว็บ homestyle อีกด้วย

ที่นอน NASA คืออะไร? นวัตกรรมใหม่ที่ไม่อยากให้พลาด

ที่นอน NASA

ครั้งแรกที่ได้รู้จักกับคำนี้คงทำเอาหลายคนเกิดความสงสัยพอสมควร ที่นอนเกี่ยวอะไรกับองค์การอวกาศของสหรัฐฯ คำตอบที่ถูกต้อง ที่นอน NASA คือ ที่นอนเมมโมรี่โฟมซึ่งเป็นโฟมชนิดพิเศษถูกคิดค้นขึ้นโดยทีมนักวิทยาศาสตร์จากองค์การ NASA มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1966 มีจุดประสงค์สำคัญเพื่อช่วยลดแรงกดทับเส้นเลือดฝอยที่อยู่บริเวณกล้ามเนื้อของนักบินอวกาศ

เพราะในช่วงที่ยานอวกาศถูกปล่อยขึ้นไปสู่อวกาศและในช่วงที่กำลังบินกลับเข้าสู่ชั้นบรรยากาศของโลกจะเกิดสภาวะแรงต้านแรงดึงดูดของโลกอย่างหนักหน่วง ดังนั้นเมมโมรี่โฟมตัวนี้จึงได้มีการพัฒนาขึ้นมาสำหรับการรับน้ำหนักและการยุบตัวตามน้ำหนักที่แตกต่างกันได้แบบอิสระ อีกทั้งยังสามารถคืนตัวอย่างช้า ๆ แม้เกิดการเคลื่อนไหวรุนแรงตัวโฟมยังคงสามารถรองรับน้ำหนักได้ทุกสัดส่วน พร้อมช่วยลดปัญหาเรื่องการกดทับด้วยนั่นเอง

ซึ่งตัวเมมโมรี่โฟม (Memory Foam) คือ วัสดุที่ถูกผลิตขึ้นจากพลาสติกประเภทพอลียูริเธน (Polyurethane หรือ PU) แล้วถูกนำไปเสริมความหนืดเพื่อสร้างการยืดหยุ่น จึงสามารถกดรับแรงกระแทกและคืนตัวให้กลับสู่ลักษณะเดิมได้อย่างช้า ๆ

จากคุณสมบัติเด่นของตัวเมมโมรี่โฟมนี่เองทำให้ปัจจุบันถูกนำมาใช้งานอย่างแพร่หลายยิ่งวงการแพทย์และการดูแลสุขภาพจะตอบโจทย์มาก เช่น การทำเบาะรองนั่ง รองนอนสำหรับผู้ป่วยแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก, เบาะรองนั่งรถเข็นผู้ป่วย, การทำเป็นหมอนหนุนหัวสำหรับแก้อาการปวดและอาการบาดเจ็บที่เกี่ยวข้องกับต้นคอ รวมถึงไฮไลต์สำคัญของวัสดุชนิดนี้คือการนำมาเป็นส่วนหนึ่งของที่นอนยางพารา

Lunio Gen 4 ที่นอนยางพารา ผสานนวัตกรรม NASA เพื่อการพักผ่อน

ตามที่อธิบายเอาไว้ว่า “เมมโมรี่โฟม” ถูกนำมาใช้งานอย่างแพร่หลายมากรวมถึงเป็นส่วนหนึ่งของที่นอน จึงขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ “Lunio Gen 4” ที่นอนยางพาราไฮบริดแท้ฉีดขึ้นรูปที่มีการใช้นวัตกรรมสุดพิเศษของ NASA เข้ามาเป็นอีกส่วนประกอบสำคัญเพื่อรองรับทุกสรีระระหว่างการพักผ่อนของคุณให้มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าเดิม มากไปกว่านั้นยังใช้งานเทคโนโลยีรางวัลโนเบลเพื่อช่วยลดปัญหาความร้อนสะสม ทุกครั้งที่ล้มตัวลงนอนคุณจึงมั่นใจได้แบบเต็มร้อยว่าสามารถพักผ่อนแบบเต็มตา หลับลึกสนิทใจ ตื่นรับวันใหม่ได้อย่างสดชื่นแจ่มใสเสมือนชาร์จแบตไปในตัวอย่างเต็มกำลัง

พิเศษกับรูปแบบที่นอนในกล่อง เคลื่อนย้ายสะดวกมาก

ที่นอนในกล่อง Lunio Gen 3

ไม่ใช่แค่การคิดค้นสำหรับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนเท่านั้น แต่ Lunio Gen 4 ยังใส่ใจในทุกรายละเอียดรวมถึงการใช้ Package ที่ผ่านการคิดค้นอย่างดีที่สุดในรูปแบบของกล่องสี่เหลี่ยมซึ่งสามารถจัดเก็บที่นอนยางพารารุ่นนี้เอาไว้ได้อย่างง่ายดาย บางคนเรียก “ที่นอนในกล่อง” ก็ไม่ผิดเช่นกัน เมื่อซื้อแล้วจะยกไปไว้ส่วนไหนของบ้าน ต้องขึ้นชั้น 2 ชั้น 3 หรือเดินจากลิฟต์คอนโดไปยังห้องของตนเองก็สะดวกขั้นสุด ผู้หญิงตัวเล็ก ๆ พักอาศัยคนเดียวก็ซื้อไว้ติดตั้งใช้งานได้แน่นอน

เมื่อแกะกล่องออกมาแล้วจะเจอกับเอกสารการรับประกันสินค้า, คู่มือการใช้งาน และอุปกรณ์สำหรับกรีดพลาสติกเพื่อแกะที่นอนในกล่องออกมา จัดการจัดระเบียบพื้นที่ ปูที่นอนให้เรียบร้อย เพียงแค่นี้ก็พร้อมสำหรับการพักผ่อนในทุก ๆ วันของคุณแล้ว

สุดยอดความเหนือระดับของที่นอน NASA Lunio Gen 4

ที่นอน NASA Lunio Gen 3

เพื่อให้ทุกคนมั่นใจในคุณภาพของที่นอน อย่าง Lunio Gen 4 จึงขอแนะนำสุดยอดนวัตกรรมแห่งความเหนือระดับของทั้ง 5 ชั้นว่ามีอะไรบ้าง

ชั้นที่ 1 Lunio Air-Tex® ถักทอด้วยเส้นใย Fabric Cooling Fibre กับ Lyocell และ Carbon Fiber จัดเต็มผิวสัมผัสนุ่ม เย็นสบาย ไม่มีปัญหาไฟฟ้าสถิต ไม่เกิดความระคายเคืองต่อผิว

ชั้นที่ 2 Lunio Natural Latex® ได้จากน้ำยางพาราธรรมชาติแท้แล้วฉีดขึ้นรูปแบบ deal Medium-Firmness ช่วยรองรับกระดูกสันหลังอย่างถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์

ชั้นที่ 3 33-Zone Marble Cool Memory Foam เป็นชั้นของเมมโมรี่โฟมทรงคลื่น นวัตกรรมขั้นสุดจาก NASA ผสาน AirGel Molecule® ดูดซับความร้อน กระจายความเย็นวงกว้างแบบต่อเนื่อง กระจายแรงกดทับเพื่อให้กระดูกสันหลังอยู่ตามท่าทางที่ถูกต้อง

ชั้นที่ 4 Kikoo Tech Pro แผ่นปรับความเย็นที่ถูกคิดค้นขึ้นจากประเทศเยอรมนี ช่วยขจัดความร้อนที่คุณไม่ต้องการออกจากที่นอนโดยใช้หลักฟิสิกส์ ให้คุณนอนหลับเย็นสบายได้นานถึง 12+ ชั่วโมง และสามารถทำให้ที่นอนเย็นลงได้ถึง 2 องศา ช่วยระบายความร้อนช่วงแกนกลางของร่างกายที่มีความร้อนสะสมสูง คุณจึงนอนหลับพักผ่อนได้ในอุณหภูมิที่เหมาะสมทุกชั่วโมง

ชั้นที่ 5 Lunio Graphene Stabilizer Base® เทคโนโลยี Lunio Graphene Fusion® เอกสิทธิ์เฉพาะช่วยถ่ายเทความร้อน ฟื้นฟูร่างกายอันแสนเหนื่อยล้าให้ได้พักผ่อนอย่างเต็มประสิทธิภาพ

ชั้นที่ 6 Hyper Protective 3D Fabric เส้นใยถักแบบ 4 ทิศทาง ระบายความร้อนดึงอากาศเย็นเข้ามาแทนที่ ลดกลิ่นอับแบบ Flow Cycle พร้อมเพิ่มความแข็งแรงอีกด้วย

Lunio Gen 4 ที่นอนยางพาราคุณภาพดีที่อยากบอกต่อสำหรับทุกคน ผ่านการรับรองจากสถาบันชั้นนำระดับโลก มั่นใจในคุณภาพเพื่อการสุขภาพที่ดีของทุกคน “ที่นอน NASA” ความพิเศษที่ใครก็สัมผัสได้ ใช้งานมั่นใจ นอนหลับสบายทุกค่ำคืน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage : Lunio

บทความคลังความรู้อื่น ๆ

สินค้าของเรา
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า