Mid-Year Specials เริ่มแล้ว! รับส่วนลดและของสมนาคุณมูลค่าสูงสุด 12,000 บาท เมื่อซื้อ Lunio ที่ร่วมรายการ สิ้นสุดวันที่ 25 มิ.ย 67 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด เลือกซื้อ

logonew
ตะกร้าสินค้า

No products in the cart.

Return To Shop
0.00฿ 0
Shopping Cart
ระยะเวลาโปรโมชั่น 3.3 Mega Sale
วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที

นอนสบายปราศจากกลิ่นอับ ตลอดหน้าฝนนี้

กลิ่นอับหน้าฝน Cover

กลิ่นอับหน้าฝน Cover

แม้บรรยากาศหน้าฝนมองเผินๆ จะชวนให้นึกถึงการพักผ่อน แต่แท้จริงแล้วช่วงหน้าฝน กลับเป็นช่วงที่อากาศไม่ค่อยปลอดโปร่ง เพื่อสร้างบรรยากาศการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบเราจึงต้อง เตรียมวิธีดูแลห้องนอนให้พร้อมสำหรับการพักผ่อนในวันฝนตกสุดฟิน

มิถุนายน นอกจากจะเตือนให้เรารู้ว่าเวลาล่วงเลยมาถึงกลางปีแล้ว เดือนนี้ยังมอบช่วงเวลาพักผ่อนที่พิเศษสุดๆ ที่หลายคนชื่นชอบ อย่างการนอนท่ามกลางเสียงฝนสุดฟิน และหลับในบรรยากาศที่เย็น สบายขึ้น เพราะความร้อนที่สะสมหนักมาจากช่วงซัมเมอร์ก็ได้เริ่มคลายตัวลงด้วย แต่ถึงอย่างนั้น ก็อย่าลืมไปนะว่าช่วงหน้าฝนเป็นช่วงที่อากาศไม่ค่อยปลอดโปร่ง เลยอาจนำมาซึ่งความชื้น และกลิ่นอับ ที่อาจมาดับบรยากาศที่หลายคนรอคอย วันนี้ลูนิโอเลยมีเทคนิคในการดูแลห้องนอน และสร้างบรรยากาศสบายๆ ให้เป็นจริงได้ในหน้าฝนมาฝาก

กลิ่นอับหน้าฝน ทำความสะอาด

1. การทำความสะอาดห้องนอนหน้าฝน

นอกจากเครื่องนอนแล้ว ห้องนอนก็เป็นห้องที่ควรทำความสะอาดอยู่เสมอ เพราะเราใช้เวลา 6-8 ชั่วโมงต่อวันในห้องนี้ ควรเปิดหน้าต่างเพื่อช่วยระบายอากาศบ้าง ให้อากาศภายในห้องหมุนเวียนได้ดี แต่อย่าเผลอเปิดทิ้งไว้ตอนไม่อยู่

กลิ่นอับหน้าฝน เครื่องนอน

2. การดูแลเครื่องนอนหน้าฝน

เราไม่อาจคาดเดาวันฝนตกได้ แต่เราสามารถป้องกันกลิ่นอับได้ โดยอาจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีคุณสมบัติในการป้องกันกลิ่นอับ และช่วยกำจัดแบคทีเรียได้ ก็จะช่วยให้ผ้าสะอาด และมีกลิ่นหอม สร้างบรรยากาศการนอนให้ดียิ่งขึ้นได้ ที่สำคัญคือควรทำความสำอาดเครื่องนอนบ่อยๆ เพื่อลดการสะสมของเหงื่อไคล ฝุ่น และเชื้อโรค

กลิ่นอับหน้าฝน เลือกที่นอน

3. การเลือกที่นอนหน้าฝน

พราะที่นอนที่เรานอนอยู่อาจเป็นแหล่งสะสมของเชื้อรา แบคทีเรีย และกลิ่นอับได้เราจึงควรเลือกที่นอนที่สามารถระบายอากาศได้ และไม่เป็นที่สะสมของเชื้อรา และแบคทีเรีย ที่นอนยางพาราไฮบริด Lunio Gen 3 ผลิตจากยางพาราแท้ธรรมชาติ จึงไม่เป็นแหล่งที่อยู่ของเชื้อโรค และไรฝุ่น ทั้งยังมีโครงสร้างเนื้อยางพาราแบบ Open-cell ที่มีรูระบายอากาศ เพื่อช่วยให้ที่นอนสามารถระบายอากาศได้ดี ประกอบชั้นเข้ากับเมม Air cool memory foam ที่นอกจากจะกระจายความเย็นให้คุณนอนหลับได้อย่างสบายแล้ว ยังสามารถช่วยลดความร้อนสะสมอีกด้วย พร้อมด้วยการเรียงชั้นแบบพิเศษเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายอากาศให้ดียิ่งขึ้น จึงทำให้คุณนอนหลับสบาย สะอาด ปราศจากกลิ่นอับในทุกฤดู

ห้องนอนสะอาด เครื่องนอนพร้อมใช้ ที่นอนไร้กลิ่นอับ ก็มีช่วงเวลาพักผ่อนที่แสนพิเศษได้ไม่เว้นสักฤดู! ลูนิโอเราอยากให้คนไทยทุกคนได้มีช่วงเวลาการพักผ่อนที่ดี เพื่อชาร์จพลังให้พร้อมสำหรับวันต่อไป

บทความคลังความรู้อื่น ๆ

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า