ช้อปที่นอนใหม่รับซัมเมอร์ เพื่อเติมเต็มความสบายให้คุณในหยุดยาวนี้ กับไอเทมลดสูงสุดกว่า50% ลดเพิ่มสูงสุดกว่า 1,000 บาท* วันนี้ – 27 เมษายน 2567 นี้เท่านั้น
logonew
ตะกร้าสินค้า

No products in the cart.

Return To Shop
0.00฿ 0
ระยะเวลาโปรโมชั่น 3.3 Mega Sale
วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที

นอนแล้วปวดหลัง ตื่นมาก็ยังรู้สึก อาจเป็นเพราะที่นอนรึเปล่า?

นอนแล้วปวดหลัง

ไม่ว่าใครต่างก็อยากให้ทุกช่วงเวลาแห่งการนอนของตนเองสบายกาย สบายใจมากที่สุด แต่คงเป็นเรื่องแย่แน่ ๆ ถ้าเมื่อไหร่ก็ตามที่เริ่มรู้สึกว่านอนแล้วปวดหลัง ขนาดที่ตื่นมาความรู้สึกดังกล่าวก็ยังไม่หายไป ยิ่งถ้าเป็นแบบนี้ประจำทุกวันคงไม่มีความสุขแน่ ๆ มากไปกว่านั้นยังเสียสุขภาพอีกต่างหาก ทั้งหมดมีคำตอบมาบอก

นอนแล้วปวดหลัง ตื่นมาก็ยังรู้สึก เกิดจากอะไร?

นอนแล้วเปิดหลัง เกิดจากอะไร

ต้องขออธิบายก่อนว่าจริง ๆ แล้วอาการปวดหลังมีอยู่ด้วยกันหลายสาเหตุมาก เช่น การก้ม-เงยผิดจังหวะ, การยกของหนัก รวมถึงสาว ๆ ที่นิยมใส่ส้นสูงตลอดวัน อย่างไรก็ตามอาการนอนแล้วปวดหลังสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนหากที่นอนของคุณไม่มีคุณภาพดีมากพอ จึงอยากนำเอาเรื่องราวตรงนี้มาบอกต่อเพื่อความสุขในการพักผ่อนทุกค่ำคืน

สำหรับอาการดังกล่าวหากใครเคยเป็นหรือกำลังประสบอยู่มักพบว่า ลักษณะจะมีความตึงทั่วทั้งแผ่นหลังช่วงล่างและบริเวณบั้นเอว แถมถ้ายังคงนอนอยู่ในสภาพเดิมเป็นเวลานานอาการยิ่งหนักขึ้นอีกต่างหาก หลายคนอาจคิดว่าเพราะตอนเองนอนผิดท่า ซึ่งในความเป็นจริงท่านอนมักเป็นสาเหตุเพียงแค่ 10% เท่านั้น แต่สาเหตุหลักกว่า 90% เกิดจาก “ที่นอน

เมื่อคุณซื้อที่นอนไม่ได้มาตรฐาน ผลิตจากวัสดุคุณภาพต่ำ ไปจนถึงโครงสร้างไม่แข็งแรง จึงไม่เกิดการรองรับสรีระในระหว่างพักผ่อนตลอดคืน ในช่วงแรก ๆ จะยังไม่รู้สึกถึงปัญหานี้แต่เมื่อเวลาผ่านไปสักพัก ที่นอนเริ่มเกิดการยุบตัวจนเป็นแอ่งตรงกลาง เมื่อทิ้งตัวลงนอนกระดูกบริเวณหลังจะเกิดการโค้งงอ นำมาซึ่งอาการปวดหลังนั่นเอง 

จากเหตุผลเหล่านี้จึงบอกได้ชัดเจนว่าทำไมคุณถึงมักเกิดอาการนอนแล้วปวดหลัง แถมเมื่อตื่นมาก็ยังรู้สึกได้ เพราะร่างกายต้องทนอยู่กับท่าทางที่ผิดสรีระตลอดคืนเป็นเวลานานนั่นเอง จะดีกว่าหรือไม่หากลงทุนเพิ่มขึ้นอีกนิดในการเลือกซื้อที่นอนคุณภาพดี เช่น ที่นอนยางพาราแท้ เพื่อป้องกันอาการดังกล่าวไม่ให้เกิดขึ้นกับตนเองและลดความเสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บอื่นที่มีสิทธิ์ตามมาภายหลังได้

อ่านบทความเพิ่มเติม :  เคล็ดลับ 6 ประการในการซื้อที่นอนใหม่ ต้องรู้ก่อนซื้อที่นอน
Did you know? ที่นอนมีผลต่อการนอนหลับและสุขภาพมากกว่าที่คิด

จบปัญหานอนแล้วปวดหลังด้วยที่นอนยางพาราแท้ Lunio Gen 3

จบปัญหานอนแล้วปวดหลังด้วยที่นอนยางพาราแท้

เมื่อรู้สาเหตุของอาการที่เกิดขึ้นกันไปแล้วก็ต้องเริ่มต้นแก้ปัญหาทันทีด้วยการเปลี่ยนมาใช้ที่นอนยางพารา แต่ไหน ๆ จะเสียเงินซื้ออย่าคิดว่ารุ่นไหน ยี่ห้อใดก็ได้ เพราะการเลือกสิ่งดีที่สุดย่อมตอบโจทย์ชีวิตอยู่แล้ว จึงอยากแนะนำให้รู้จักกับ Lunio Gen 3 ความเหนือระดับที่นอกจากจะทำให้อาการปวดหลังของคุณหายไปแล้ว ยังสร้างความสุขให้กับทุกการพักผ่อนยามค่ำคืนอีกด้วย

ที่นอนยางพาราแท้ 100% อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะภายใต้คอนเซปต์ ldeal Medium-Firmness ออกแบบมาเพื่อการรองรับกระดูกสันหลังให้เป็นไปตามความถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ ซึ่งไฮไลต์สำคัญของที่นอนรุ่นนี้คือ การใช้ชั้นโฟมเมมโมรี่ทรงคลื่น (33-Zone Marble Cool Memory Foam) 

นวัตกรรมสุดล้ำจาก NASA ผสานกับ AirGel Molecule® มีส่วนสำคัญในการดูดซับความร้อนพร้อมกระจายความเย็น มากไปกว่านั้นยังมีส่วนสำคัญในการประคองและกระจายแรงกดทับบริเวณแผ่นหลังเพื่อให้กระดูกสันหลังคงที่ในลักษณะถูกต้องมากที่สุดด้วย

ที่นอน ยางพาราแท้ กับความพิเศษของ Lunio Gen 3

ความพิเศษของ Lunio Gen 3

Lunio Gen 3 ที่นอนนวัตกรรมสุดล้ำพร้อมด้วยเทคโนโลยีรางวัลโนเบลเพื่อให้การนอนหลับของคุณมีความสุขมากที่สุด ยังจัดเต็มกับความพิเศษ ดังนี้

1. วัสดุยางพาราแท้100% จากธรรมชาติ

เป็นวัสดุจากธรรมชาติที่ช่วยรองรับสรีระและกระดูกสันหลังของคุณให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องตามสรีรศาสตร์ ได้ดีที่สุด ฉีดขึ้นรูปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของ Lunio Labs ไม่ผสมยางสังเคราะห์ และ filler บนหลัก Ideal Medium-Firmness ทำให้คุณหลับลึกกว่าที่เคย ไม่ต้องทนนอนปวดหลัง 

2. วัสดุเมมโมรี่โฟมทรงคลื่น 33 โซน

เป็นนวัตกรรมจาก NASA ที่ช่วยลดแรงสั่นสะเทือนได้ดีเยี่ยม ไม่ทำให้ตื่นกลางดึก จึงหลับลึกได้ยาวนานขึ้น แม้คนข้างๆจะขยับตัวแค่ไหนก็ไม่ทำการนอนหลับมีปัญหา แถมระบายอากาศได้ดีเยี่ยม

3. วัสดุกราฟีน

เป็นวัสดุรางวัลโนเบลที่โดดเด่นเรื่องการถ่ายเทความร้อน

ได้ดีที่สุดในโลก ทำให้ที่นอนไม่สะสมความร้อน นอนหลับลึกได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้นอนหลับสนิท เพราะที่นอนทั่วไป”สะสมความร้อน”แต่ไม่ใช่กับ LUNIO GEN3 ที่ผสานเทคโนโลยี LUNIO GRAPHENE FUSION ที่มีวัสดุ GRAPHENE สามารถระบายความร้อนได้อันดับ 1

4. REVITALIZE CYCLE 

ฟื้นฟูร่างกายได้ขั้นสุดอย่างสมบูรณ์แบบกับเทคโนโลยี แก้ปัญหาการนอนให้หลับลึกขึ้น พาคุณเข้าสู่ SLEEP CYCLE

อย่ารอให้ต้องรู้สึกว่ามีอาการนอนแล้วปวดหลัง แต่ควรเริ่มต้นดูแลสุขภาพและใส่ใจกับการนอนในทุกค่ำคืนของตนเองอย่างง่ายดาย เริ่มต้นไปกับการเปลี่ยนมาใช้ที่นอนยางพาราแท้ Lunio Gen 3 นวัตกรรมชั้นสูงจากนาซ่า “ที่นอนยางพาราแท้” หลับเต็มตื่นในทุกค่ำคืน สบายกาย สบายใจ และยังลดความเสี่ยงต่อปัญหาสุขภาพในอนาคตได้อีกต่างหาก ดีงามขนาดนี้พลาดไม่ได้แล้วจริง ๆ นะ

บทความคลังความรู้อื่น ๆ

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า