โปรเด็ด ลดเด็ดตลอดเดือน 7 เมื่อซื้อที่นอน Lunio Gen4 รับส่วนลดสูงสุด 10,400 ภายใน 8-26 ก.ค. เท่านั้น เลือกซื้อ
logonew
ตะกร้าสินค้า

No products in the cart.

Return To Shop
0.00฿ 0
Shopping Cart
ระยะเวลาโปรโมชั่น 3.3 Mega Sale
วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที

ตะลึง!! ห้องนอนดาราดังสุดปัง เห็นแล้วต้องตาร้อนนนนน

ห้องนอนดารา

ยุค Social Media สมัยนี้ไม่ว่าใครก็ต้องติดตามดารา นักแสดง หรือนักร้องชื่อดังที่เราชื่นชอบหรือชื่นชมกันทั้งนั้น หรือบางคนเราก็ติดตามเขาเพราะว่าเขาดีย์ หล่อ เท่ห์ หรือสวย เซ็กซี่ แต่วันนี้เราจะพาไปดูเคล็บลับหน้าหล่อสวยใส หุ่นดี จากการนอนหลับที่ดีมีสุขภาพ ตามเรามาดู ห้องนอนดาราดังสุดปัง ที่เห็นแล้วต้องพูดว่า โอ้ยยยยยยยย อิจฉาโว้ยยยยยยยยยยยย


คาเมรอน ดิแอซ (Cameron Diaz)

ห้องนอนดารา คาเมรอน ดิแอซ

เปิดตัวกันที่บ้านสาวแซ่บคนดังของฮอลลีวูดกับ คาเมรอน ดิแอซ ที่มีผลงานทั้งการแสดง นางแบบ และกระทั่งเป็นนักแสดงตลกมาก่อน แต่แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่ก็จะนึกถึงเธอจากบทบาทการแสดงของเธอ สำหรับเราที่ไม่ลืมเลยก็คือ Charlie’s Angels ในปี 2000 ที่เรียกได้ว่าเปิดตัวนางสู่ทั่วโลกจริง ๆ นะจ๊ะ ปัง เท่ห์ ฮา สวย แซ่บสุด ๆ ไปเลย สำหรับห้องนอนของเธอ ตั้งอยู่ที่แมนฮัตตัน เมืองมหานครนิวยอร์ก แต่ห้องนอนของเธอเรียกได้ว่าตกแต่งแนวแคลิฟอร์เนียร์ ยังมีการใช้วัสดุผ้าไหมมีคุณภาพสูงจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Frette อีกด้วย แหม สวยงาม ดูดีขนาดนี้ เหมาะกับคุณแม่มากกกกก


ไมเคิล เบย์ (Michael Bay)

ห้องนอนดารา ไมเคิล เบย์

ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จักผู้ชายคนนี้ ผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าสร้างหนังที่เป็นที่จดจำมากมาย อย่างเช่น Armageddon ในปี 2000 แต่ยิ่งไปกว่านั้นคือผลงานแฟรนไชส์ Transformers ที่ทำให้คนทั่วโลกมอบฉายาให้เขาว่า ผู้กำกับหนังระเบิดภูเขาเผากระท่อม ใครที่ได้ดู Transformers ก็น่าจะเข้าใจว่าทำไม แหม่ ระเบิดทุกอย่างที่ขวางหน้าจริง ๆ นะเธอ ส่วนห้องนอนของเขาก็ถือได้ว่ามีความหรูหรา และมีคลาสเลยทีเดียว ด้วยผนังแร่ Onyx ส่วนผนังอีกด้านเป็นไม้โอ๊ก เตียงของเขาก็ยังเป็นเตียงที่สั่งทำขึ้นพิเศษ ตกแต่งด้วยผ้าจาก Frette การจัดแสงในห้องยังถูกจัดด้วยนักออกแบบมืออาชีพอีกด้วย


อเล็ก บอลด์วิน (Alec Baldwin)

ห้องนอนดารา อเล็ก บอลด์วิน

ถึงคิวอีกหนึ่งนักแสดงชื่อดังของฮอลลีวูด ซึ่งโดดเด่นทั้งทางด้านการแสดง นักเขียนบท ผู้อำนวยการสร้าง นักแสดงตลก ไปจนถึงนักการเมืองเลยทีเดียว สำหรับห้องนอนของเขาและภรรยาสุดที่รัก ตั้งอยู่ที่ ลองไอแลนด์ ใกล้กับมหานครนิวยอร์ก เตียงนอนของเขานั้นสั่งทำพิเศษโดย Charles Beckley เครื่องนอนนั้นมาจาก Sferra และ Frette ในขณะที่เก้าอี้หัวเตียงของเขานั้นทำขึ้นเป็นพิเศษโดยนักออกแบบ Daniel Romanoff ก็คือสั่งตัด สั่งทำพิเศษทั้งห้องเลยก็ว่าได้จ้า


เอลเลน ดีเจนเนอริส (Ellen DeGeneres)

ห้องนอนดารา เอลเลน

มาถึงคิวของพิธีกรชื่อดังไปทั่วโลก อย่าง Ellen ห้องนอนของเธอเรียกได้ว่าหรูหรา มีสไตล์ มีระดับสุด ๆ กับเตียงนอนที่สั่งทำเป็นพิเศษ พร้อมการตกแต่งด้วยข้าวของชิ้นโบราณมาเสริมบารมีของห้องมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้าจากยุค Gustavian ของสวีเดน หรือ โต๊ะที่ผลิตในแคว้นทัสแคน ประเทศอิตาลี ณ ศตรวรรษที่ 17 นอกจากนี้ ผนังในห้องนอนของเอลเลน ยังเป็นผนังที่ใช้ผ้าผืนพาดยาวไปทั่วห้อง แทนที่การทาสี ให้อารมณ์ที่มีความหรูรา แต่เป็นมิตรได้อย่างดีเลยจ้า


เจนนี่เฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez)

ห้องนอนดารา เจนนิเฟอร์ โลเปซ

ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก ขุนแม่ เจนนี่เฟอร์ (โลเปซ) เจ้าแม่วงการบันเทิง และโดยเฉพาะนักร้องชื่อดังก้องโลก เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะไม่ใช่แค่รู้จัก แต่สามารถร้องและเต้นตามเพลงของขุนแม่ได้ไม่มากก็น้อย แน่นอนว่าขุนแม่เทพขนาดนี้ก็ต้องดีใช่ไหมล่ะ สำหรับห้องนอนของเจนนี่เฟอร์โลเปซ เป็นห้องนอนที่ค่อนข้างจะมีรายละเอียดหลายอย่างถูกเก็บเป็นความลับ ไม่เปิดเผยออกมา แต่ที่โดดเด่นแน่ ๆ เลยก็คือการใช้โทนสีในห้องนอน ที่ให้ความเป็นธรรมชาติ เป็นห้องนอนที่สามารถเดินมาจากห้องนั่งเล่น ที่มีเตาผิงฟิน ๆ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยความเรียบง่าย แต่หรูหรา จากการผสมผสานของการเลือกเฟอร์นิเจอร์ และการใช้สี จึงไม่แปลกเลยที่ขุนแม่เจนนี่เฟอร์ จะเลือกให้เป็นหนึ่งในที่แหล่งพักผ่อนของเธอ


เห็นไหมล่ะ ว่าขนาดดาราดัง ๆ ตัวใหญ่ระดับวงการฮอลลีวูดและระดับโลก ยังให้ความสำคัญกับการจัดห้องนอน และเตียงนอนของพวกเขา เพื่อให้มีการพักผ่อนนอนหลับที่ดีที่สุด แล้วเราจะไม่มองเห็นความสำคัญของการนอนหลับได้อย่างไร ? ดังนั้นต้องอย่าลืมหันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพการนอนหลับของตัวเราเองนะจ๊ะ

 

Elle

Nimvo

สินค้าของเรา
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า