ช้อปที่นอนใหม่รับซัมเมอร์ เพื่อเติมเต็มความสบายให้คุณในหยุดยาวนี้ กับไอเทมลดสูงสุดกว่า50% ลดเพิ่มสูงสุดกว่า 1,000 บาท* วันนี้ – 27 พฤษภาคม 2567 นี้เท่านั้น
logonew
ตะกร้าสินค้า

No products in the cart.

Return To Shop
0.00฿ 0
ระยะเวลาโปรโมชั่น 3.3 Mega Sale
วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที

ที่นอน แบบไหนเหมาะกับไลฟ์สไตล์เรา มาหาคำตอบกัน

ไลฟ์สไตล์ ที่นอน

แต่ละคนก็มีความชอบ วิธีการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน มาดูไลฟ์สไตล์ 4 แบบ พร้อมคำแนะนำในการเลือก ที่นอน ที่เหมาะสมจาก Lunio กันเลยค่ะ

ที่นอน


คนนอนดิ้น

หากนอนคนเดียวอาจคิดว่าที่นอน Single Size (3.5 ฟุต) ก็เพียงพอแล้ว แต่เพื่อป้องกันไม่ได้เกิดอันตรายจากการที่เป็นคนนอนดิ้น Lunio แนะนำให้เลือกที่นอน Queen Size (5 ฟุต) เป็นอย่างน้อย

นอกจากนี้ผู้ที่นอนดิ้นหรือเปลี่ยนท่านอนบ่อย ๆ ระหว่างคืน ควรเลือกวัสดุ ที่นอน ที่มีโฟม เพราะมีเนื้อสัมผัสอ่อนนุ่ม สามารถโอบอุ้ม รองรับสรีระได้ดี ถึงแม้จะดิ้นจนนอนผิดท่าทางแต่ก็จะไม่ปวดเมื่อยเนื้อตัวเพราะโดนกดทับค่ะ

ที่นอน


คนที่ชอบสะสมตุ๊กตา

ตุ๊กตาเป็นแหล่งพักพิงที่โปรดปรานของฝุ่นก็ว่าได้ ขณะที่เรานอนหลับพักผ่อนอย่างสบายอารมณ์อยู่นั้น มูลของ ไรฝุ่น สามารถฟุ้งกระจาย ลอยเข้าสู่ระบบทางเดินหายใจของเราได้!

ดังนั้นสาว ๆ คนไหนชอบวางตุ๊กตาเต็มเตียงแต่ไม่อยากเป็นโรคภูมิแพ้ ควรเลือกที่นอนที่ช่วยป้องกันไรฝุ่นได้ วัสดุที่นิยมใช้กันก็คือ ที่นอนยางพารา ค่ะ อ๋อ แต่ยังไงก็อย่าลืมพาน้องตุ๊กตาไปซักตากอาบน้ำบ่อย ๆ ด้วยนะคะ

ที่นอน


คนมีคู่

คนมีคู่ถ้าใช้เตียงเล็กนอนเบียดกันอาจจะอบอุ่นดี แต่ถ้ามองถึงการใช้งานระยะยาวแล้วล่ะก็..ที่นอน King Size (6 ฟุต) นั้นเหมาะที่สุด ถือเป็นการซื้อเผื่อจะมีเจ้าตัวเล็กเพิ่มในอนาคตด้วย

พออยู่กันเป็นคู่แล้ว คนนึงอาจจะชอบที่นอนแข็ง ๆ อีกคนชอบที่นอนนิ่ม ๆ แนะนำให้เลือก ที่นอนไฮบริด เพราะมีสัมผัสนุ่มแต่แน่น หรืออาจจะต้องไปลองนอนกันดูก่อนตัดสินใจ ที่สำคัญอย่าลืมดูให้มั่นใจว่า ที่มีรับประกันนาน 10 ปีนะคะ

ที่นอน


คนรักสัตว์

สำหรับใครที่ชอบนอนกับสัตว์เลี้ยง ไซส์ที่นอนอาจไม่มีความหมายเท่าไรนัก เพราะไม่ว่าจะที่นอนจะเล็กหรือใหญ่แค่ไหนคุณก็สามารถโดนเบียดไปอยู่ริมเตียงได้อยู่ดี 😀

น้องหมาน้องแมวมีขนยาว ควรใช้วัสดุที่ระบายอากาศในที่นอนได้ดี เช่น ยางพารา หรือ วัสดุที่ให้ความเย็นสบายอย่าง คูลเจลเมมโมรี่โฟมค่ะ

ลองเอาคำแนะนำเหล่านี้ไปใช้ในการตัดสินใจเลือกที่นอนใหม่ของคุณดูนะคะ

หากต้องการอ่านเกี่ยวกับการเลือกไซส์ที่นอนเพิ่มเติม สามารถเข้าไปอ่านจากคอลัมน์นี้ได้เลยค่ะ ที่นอนขนาดไหนเหมาะสำหรับคุณ

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า