โปรเด็ด ลดเด็ดตลอดเดือน 7 เมื่อซื้อที่นอน Lunio Gen4 รับส่วนลดสูงสุด 10,400 ภายใน 8-26 ก.ค. เท่านั้น เลือกซื้อ
logonew
ตะกร้าสินค้า

No products in the cart.

Return To Shop
0.00฿ 0
Shopping Cart
ระยะเวลาโปรโมชั่น 3.3 Mega Sale
วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที

5 ไอเดียของขวัญ ที่ดีที่สุด สำหรับคนที่รักการนอนเป็นชีวิตจิตใจ!

ไอเดีย ของขวัญ

หากคนสำคัญของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน, แฟน, หรือคนในครอบครัว มีนิสัยลุกออกจากที่นอนยากเชื่องช้าเหมือนสล๊อต และนอนเก่งเหมือนแมวเหมียว จะมีอะไรที่ดีไปกว่าการมอบของขวัญที่ช่วยในการนอนหลับได้ดีล่ะ!? ถ้ายังไม่มี ไอเดียของขวัญ ไม่รู้จะซื้ออะไร สำหรับโอกาสสำคัญ วันนี้ Lunio รวบรวม 5 สิ่งที่คนที่รักการนอนจะต้องดีใจหนักมาก มาไว้ให้ลองนำไปเป็นตัวเลือกค่ะ ตามไปดูกันเลย!

อุปกรณ์ตรวจวัดคุณภาพการนอนหลับ ไอเดียของขวัญ

1. Sleep Tracker (อุปกรณ์ตรวจวัดคุณภาพการนอนหลับ)

เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมมาก Sleep Tracker จะติดตามนิสัยการนอนได้อย่างชาญฉลาด ไม่เพียงบันทึกจำนวนการนอนหลับ แต่ยังตรวจสอบสิ่งที่รบกวนการนอนหลับ ไม่ว่าจะเป็นคู่นอนกรน หรือห้องนอนที่ร้อนมากเกินไป แถมยังมีฟังก์ชั่นนาฬิกาที่ปรับเปลี่ยนรอบการนอนหลับเพื่อหาเวลาที่ดีที่สุดที่จะต้องตื่นได้ด้วย

 

หมอนรองคอ ไอเดียของขวัญ

2. หมอนรองคอ

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะนอนหลับระหว่างเดินทาง ไม่ว่าจะบนเครื่องบิน หรือ รถบัส รถทัวร์ เพราะคอของเราจะเอนไปรอบ ๆ เหมือนตุ๊กตาส่ายหัวหน้ารถ ดังนั้นถ้าคนสำคัญของคุณชอบนอนแถมยังชอบเดินทางบ่อย ๆ หมอนรองคอที่นุ่มสบายพกพาง่ายสักชิ้นก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลย แล้วอย่าลืมให้เขาเข้าไปอ่านบทความนี้ด้วยนะ อยากบินแบบสุขใจ ต้องนอนหลับบนเครื่องให้ถูกวิธี

 

ฟิล์มถนอมสายตา ไอเดียของขวัญ

3. ฟิล์มถนอมสายตา

ยุคนี้ใคร ๆ ก็ใช้สมาร์ทโฟน บางคนอาจติดโซเชียลเข้าขั้นหนัก ซื้อฟิล์มถนอมสายตาที่สามารถป้องกันแสงสีฟ้าได้เป็นของขวัญก็เวิร์คไม่น้อย เพราะแสงสีฟ้าที่พวกมือถือหรือคอมพิวเตอร์ปล่อยออกมานอกจากจะทำร้ายสายตาแล้ว ยังพบว่าหากเล่นก่อนจะเข้านอนก็ไปรบกวนการนอนหลับได้อีก

 

สมุดบันทึก ไอเดียของขวัญ

4. สมุดบันทึก

สมุดบันทึกเป็นของขวัญที่น่ารัก เหมาะสำหรับให้เพื่อน ๆ และบอกให้พวกเขาวางไว้บนโต๊ะข้างเตียง มันเป็นเรื่องดีที่จะได้จดบันทึกความฝันต่าง ๆ หรือ สิ่งที่กังวล (อย่างตารางการทำงานในวันพรุ่งนี้ หรือ เรื่องแย่ ๆ ในแต่ละวัน) ก่อนที่ศีรษะของคุณจะถึงหมอน เพราะการได้จัดระเบียบความคิด หรือระบายความรู้สึกออกมาเป็นตัวหนังสือ จะทำให้ผ่อนคลายและหลับได้ดีขึ้น

 

ที่นอนใหม่ ไอเดียของขวัญ

5. ที่นอนใหม่

ที่สุดของของขวัญสำหรับคนที่รักการนอนก็ต้องเป็นสิ่งนี้! การให้ที่นอนใหม่ โดยเลือกคุณสมบัติที่ดี กับเขาเหล่านั้นเป็นวิธีที่ดีในการแสดงให้เห็นว่าคุณใส่ใจ ห่วงใยเขาเป็นพิเศษ หากคิดว่าราคาสูงไปสำหรับเป็นของขวัญให้เพื่อน คุณอาจจะรวมกลุ่มเพื่อนให้ใหญ่สักหน่อยแล้วช่วยกันออก หากอยากมอบให้คนรักหรือครอบครัว สมัยนี้หลาย ๆ ที่ก็มีระบบให้ผ่อนชำระได้ อย่าง Lunio ก็มีโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือนเช่นกัน

เป็นอย่างไรบ้างคะ พอมี ไอเดียของขวัญ กันแล้วใช่มั้ย? สำหรับใครที่อยากเลือกข้อ 5 สามารถเข้าไปศึกษาวัสดุของที่นอนเพิ่มเติมได้ที่ ที่นอนยางพารา เราส่งให้ในรูปแบบกล่อง (Bed in a Box) เหมาะกับเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์สุด ๆ เลยนะคะ

Source:

sleep.org

สินค้าของเรา
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า