ช้อปที่นอนใหม่รับซัมเมอร์ เพื่อเติมเต็มความสบายให้คุณในหยุดยาวนี้ กับไอเทมลดสูงสุดกว่า50% ลดเพิ่มสูงสุดกว่า 1,000 บาท* วันนี้ – 27 พฤษภาคม 2567 นี้เท่านั้น
logonew
ตะกร้าสินค้า

No products in the cart.

Return To Shop
0.00฿ 0
ระยะเวลาโปรโมชั่น 3.3 Mega Sale
วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที

ไอเดียตกแต่งห้องนอนให้ครบทุกฟังก์ชันสำหรับการ WFH

ตกแต่งห้องนอน cover

ตกแต่งห้องนอน cover

 

ประจำการห้องนอนเพื่อ Work from home กันยาวแบบนี้ ช่วงแรกก็ยังสดชื่นอยู่ แต่พอนานเข้าหลายคนอาจเริ่มรู้สึกเหงาๆ และไม่ค่อยสดชื่น วันนี้เราเลยหยิบไอเดียการตกแต่งห้องนอนเพื่อปรับเปลี่ยนบรรยากาศช่วงที่ยังต้องอยู่บ้านนานๆ มาแชร์ เพราะการเปลี่ยนนิด ปรับหน่อย จะช่วยให้คุณกลับมาสดชื่นได้อีกครั้ง!

1. จัดโต๊ะทำงานให้ใกล้หน้าต่างที่สุด

เพื่อให้แสงสว่างจากข้างนอกส่องเข้ามาในห้องได้มากที่สุด จะช่วยสร้างแสงใหม่ๆ และบรรยากาศที่สดชื่นขึ้น เวลาเหนื่อยก็มองวิวข้างนอกบ้าง ใช้พื้นที่ธรรมชาติเป็นจุดพักสายตา

2. เติมความสดใสด้วยสีสันจากธรรมชาติ

คุณอาจเปลี่ยนวอลเปเปอร์ที่ห้องให้มีลวดลายของธรรมชาติอย่างต้นไม้ ใบไม้สีเขียวๆ ที่ชวนให้คุณได้นึกถึงสถานที่พักผ่อนในวันหยุด หรือถ้าไม่อยากถึงขั้นเปลี่ยนผนัง ก็อาจลองเอากระถางต้นไม้เล็กๆ มาวางประดับโต๊ะสักหน่อยก็ได้ จะเป็นต้นไม่จริงหรือปลอมก็สร้างสีสันให้โต๊ะทำงานที่บ้านได้ไม่น้อยเลยล่ะ

3. เพิ่มฟังก์ชันเสริมลิ้นชักบนโต๊ะทำงาน

เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้โต๊ะทำงานของคุณสักหน่อยโดยอาจเลือกลิ้นชั้นเล็กๆ ที่เหมาะกับโต๊ะที่คุณมี มาเสริมฟังก์ชันของโต๊ะ เพื่อรองรับการทำงานที่บ้านมากขึ้น จะเป็นชั้นเก็บเอกสาร ชั้นใส่ปากกาสี หรือลิ้นชักของเบ็ดเตล็ดน่ารักๆ ก็ได้ทั้งนั้น

4. นั่งพื้นบ้าง นั้งโต๊ะบ้างเปลี่ยนบรรยากาศ

คุณอาจสร้างคอร์เนอร์เล็กๆ ไว้เปลี่ยนบรรยากาศการนั่งทำงาน โดยอาจจะหาเบาะนุ่มๆ มาเสริมความสบาย แล้วนั่งคู่กับโต๊ะญี่ปุ่นน่ารักๆ ก็ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศการที่นั่งทำงานให้หลากหลายขึ้น หรืออาจจะย้ายไปตั้งโต๊ะบนเตียงและที่นอนที่รองรับสรีระได้ดี อย่างบนเตียงปรับระดับไฟฟ้า Lunio Rise และ ที่นอนยางพารา Lunio Gen2 ที่นอนเพื่อสุขภาพ ก็ฟินได้สุดๆ เลยล่ะ

เตียงปรับระดับไฟฟ้า Lunio Rise สามารถปรับท่าทางได้โดนใจ ไม่ว่าจะนั่งหรือนอนก็ปรับได้หมด และยิ่งมีที่นอน Lunio Gen2 ที่พร้อมโอบรับทุกสรีระแล้วก็ยิ่งสบายไปอีกขั้นมีส่วนช่วยลดความเสี่ยงอาการปวดตามจุดต่างๆบนร่างกายที่อาจมีสาเหตุมาจากการนั่งบนที่นอนที่ไม่รองรับสรีระได้

5. DIY ของตกแต่งห้องนอน

คุณอาจหยิบของใกล้ตัวมา DIY เป็นของประดับโต๊ะทำงาน เช่น สร้างกล่องใส่ดินสอจากแกนทิชชู่ หรือแจกันจากหลอดไฟ โดยสามารถเสิร์ชหาไอเดีย DIY ของใช้ได้ง่ายๆ ตามอินเทอร์เน็ตเลย!

และนี่คือไอเดียตกแต่งห้องที่ Lunio รวบรวมมาให้ และเราหวังอยากให้คุณมีช่วงเวลาการ WFH ที่บ้านอย่างแฮปปี้ และอย่าลืมดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดี ด้วยการพักผ่อนให้เต็มที่ด้วยนะ!

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า