โปรเด็ด ลดเด็ดตลอดเดือน 7 เมื่อซื้อที่นอน Lunio Gen4 รับส่วนลดสูงสุด 10,400 ภายใน 8-26 ก.ค. เท่านั้น เลือกซื้อ
logonew
ตะกร้าสินค้า

No products in the cart.

Return To Shop
0.00฿ 0
Shopping Cart
ระยะเวลาโปรโมชั่น 3.3 Mega Sale
วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที

6 ของตกแต่งที่ ห้องนอน ทุกห้องต้องการ!

ของตกแต่ง ห้องนอน

ห้องนอน ไม่ใช่ห้องที่มีเพียงแค่ ที่นอน เท่านั้น อย่างน้อยต้องมีเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นสักชิ้นสองชิ้น อย่างพวกโต๊ะเครื่องแป้งและโต๊ะข้างเตียง แต่ถึงแม้จะมีสิ่งจำเป็นทั้งหมดแล้ว แต่ห้องนอนของคุณอาจยังขาดสิ่งพิเศษ ที่สามารถเปลี่ยนห้องธรรมดาให้เป็นพื้นที่ที่อบอุ่นและน่าดึงดูด เหมาะแก่การต้อนรับหลังจากผ่านช่วงเวลาเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน นี่คือของตกแต่ง 8 อย่างที่เหมาะกับการมีร่วมกับ ที่นอนยางพารา Lunio อยากแนะนำให้มี!

หมอนใบเล็ก

ของตกแต่ง ห้องนอน

นอกจากหมอนที่ใช้หนุนนอนแล้ว หมอนเล็ก ๆ จะช่วยเพิ่มสี และ ลวดลาย ในการตกแต่งห้องนอนได้ โดยวางเพิ่มไปที่เตียง เก้าอี้ หรือ โซฟา เคล็ดลับคือควรเลือกใช้ไม่เกิน 3 ใบ และ เลือกสี หรือ รูปแบบที่แตกต่างจากหมอนปกติ โดยยังต้องดูให้ภาพรวมสัมพันธ์กับอุปกรณ์อื่น ๆ ในห้องด้วย

งานศิลปะ

ของตกแต่ง ห้องนอน

เพิ่มความโดดเด่นด้วยการเลือกใช้กรอบรูปขนาดใหญ่บนผนังเหนือเตียง แต่ไม่จำเป็นว่าต้องจำกัดที่ภาพวาดหรือภาพพิมพ์เท่านั้น ตัวเลือกอื่น ๆ ที่เป็นงานศิลปะก็ได้เช่นกัน อย่าง ผ้าห่ม, กระจกที่มีกรอบหรูหรา, ของตกแต่งแนวสถาปัตยกรรม, สติกเกอร์ติดผนัง, แผนที่โลกเท่ ๆ เป็นต้น ไซส์ที่เหมาะสม คือ ใหญ่อย่างน้อยครึ่งหนึ่งของความกว้างของเตียง ห้องนอนของคุณจะมีจุดนำสายตาและดูสมดุล

ต้นไม้

ของตกแต่ง ห้องนอน

ต้นไม้ไม่ใช่แค่ของวางตกแต่งธรรมดา แต่สามารถเพิ่มบรรยากาศ ช่วยให้ห้องมีสภาพแวดล้อมดี ปรับอากาศ และ ลดความเครียด ให้นอนหลับได้สบายมากขึ้น ควรมีไว้สักต้นสองต้น หากยังไม่รู้ว่าเลือกต้นไม้พันธุ์ไหนถึงจะดี สามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่ 5 ต้นไม้สวยช่วยให้ฝันดี ที่ควรจัดไว้ใน ห้องนอน

พรม

ของตกแต่ง ห้องนอน

แค่วางพรมเข้าไปห้องของคุณอาจดูหรูหราและมีสไตล์ขึ้นมาอีกเท่าตัว ขนาดของพรมที่ใช้ใต้เตียงควรกว้างอย่างน้อย 2-3 เท่าของที่นอน ให้ปลายพรมโผล่ออกมาด้านข้างซ้าย-ขวาราว 18 นิ้ว ให้วัดความเหมาะสมจากไซส์ที่นอนของคุณได้เลย แต่ถ้าไม่อยากได้พรมขนาดใหญ่ ที่ทางเลือกหนึ่งคือ วางพรมเช็ดเท้าเล็ก ๆ ดีไซน์สวย ๆ ไว้ปลายเตียงหรือข้างเตียงแทน

โคมไฟ

ของตกแต่ง ห้องนอน

แสงไฟสีขาว สีส้ม ก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน เพิ่มแสงสว่าง และ บรรยากาศ ให้ห้องจากไฟหลาย ๆ แหล่ง อย่าง ไฟจากเพดาน, โคมไฟข้างเตียง, โคมไฟตั้งพื้น คุณอาจเลือกดีไซน์ดึงดูดใจอย่างรูปสัตว์ที่แปลกตา หรือ โคมไฟเพรียวบางสุดโมเดิร์น ด้วยก็ได้

สิ่งของที่มีความหมายต่อจิตใจ

ห้องนอนถือเป็นพื้นที่ที่ส่วนตัวที่สุดในบ้าน เราอาจไม่มีโอกาสได้ตกแต่งห้องนั่งเล่น ห้องครัว แต่สามารถทำได้เต็มที่กับห้องนอน เพิ่มความรู้สึกเหมือนสถานที่ศักดิ์สิทธิ์โดยการเพิ่มของตกแต่งที่มีความหมายส่วนตัวหนึ่งหรือสองอย่าง เช่น ภาพถ่ายของศิลปินคนโปรดหรือสถานที่โปรดของคุณ ของขวัญที่ได้รับมาจากคนสำคัญ เป็นต้น

อ่านจบแล้ว Lunio หวังว่าทุกคนจะได้ไอเดีย แรงบันดาลใจในการตกแต่ง ห้องนอน เพิ่มมากขึ้นนะคะ

Source :

www.thespruce.com

สินค้าของเรา
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า