ช้อปที่นอนใหม่รับซัมเมอร์ เพื่อเติมเต็มความสบายให้คุณในหยุดยาวนี้ กับไอเทมลดสูงสุดกว่า50% ลดเพิ่มสูงสุดกว่า 1,000 บาท* วันนี้ – 27 พฤษภาคม 2567 นี้เท่านั้น
logonew
ตะกร้าสินค้า

No products in the cart.

Return To Shop
0.00฿ 0
ระยะเวลาโปรโมชั่น 3.3 Mega Sale
วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที

ที่นอนยางพารา Lunio Gen 2 ร่วมกับ Bangkok Sleep Center ตอกย้ำให้ผู้บริโภคหันมาใส่ใจกับปัญหาในการนอนมากขึ้น

ที่นอนยางพารา Lunio

ที่นอนยางพารา Lunio Gen 2 ร่วมกับ Bangkok Sleep Center ศูนย์รักษาการนอนกรนและปัญหาด้านการนอนหลับ โดยทีมแพทย์ที่ได้รับการรับรองจาก American Board of Sleep Medicine เพื่อรับรองว่าที่นอน  Lunio Gen 2 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้การนอนหลับได้ลึกขึ้นจริงถึง 30% ซึ่งที่นอน Lunio Gen 2 พร้อมอย่างยิ่งที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการนอนให้กับผู้บริโภค

ที่นอนยางพารา Lunio Gen 2 มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “คิดค้นเพื่อค่ำคืนที่ดีกว่า” เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริโภคมีสุขภาพการนอนที่ดี ภายใต้วัสดุที่นอนที่ทางแบรนด์คิดค้นมาเพื่อการนอนที่เหมาะกับคนไทยโดยเฉพาะ รวมไปถึงการที่ได้มือร่วมกับ Bangkok Sleep Center ทำให้เป็นการตอกย้ำเพื่อให้ผู้บริโภคหันมาใส่ใจกับปัญหาในการนอนมากขึ้น และยังเป็นการกระตุ้นให้เห็นถึงปัญหาการนอน ว่าส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวันได้อย่างมาก

สำหรับแบรนด์ Lunio แบรนด์ที่นอนสัญชาติไทยแท้ ยังมุ่งมั่นที่จะผลักดันแบรนด์ให้ไปสู่ระดับทั่วภูมิภาคเอเชีย และส่งเสริมให้ผู้บริโภคหันมาใส่ใจในการเลือกที่นอนที่ดีต่อสุขภาพ เพื่อลดปัญหาการนอนทั้งทางด้านร่างกาย อารมณ์ และจิตใจ ก่อให้เกิดสุขภาพการนอนหลับที่ดี ดังนั้น ที่นอนยางพารา Lunio Gen 2 จึงจับมือร่วมกับ Bangkok Sleep Center เพื่อทำการทดลองว่าที่นอนของแบรนด์ช่วยทำให้ผู้บริโภคนอนหลับได้ลึกขึ้นจริงถึง 30% 

นอกจากนี้ ที่นอนยางพารา Lunio Gen 2 ยังมีจุดเด่นที่ไม่เพียงแค่ช่วยให้หลับลึกขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยในเรื่องของการลดแรงกดทับ รองรับทุกสรีระของร่างกาย และบรรเทาอาการปวดหลังอีกด้วย ซึ่งมาพร้อมกับนวัตกรรมผิวสัมผัสขณะนอนหลับที่เย็นสบาย มีการระบายอากาศที่ดี 

และสำหรับที่นอนยางพารา Lunio Gen 2 มีวัสดุคุณภาพที่คิดค้นมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ ดังนี้ 

ที่นอน Lunio

  1. ผ้าคลุม Ice Tech Fabric มีคุณสมบัติกักเก็บความเย็นได้ ให้สัมผัสที่เย็นสบาย
  2. ยางพารา (หนา 5 เซนติเมตร) รองรับกระดูกสันหลังให้คุณนอนหลับถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ พร้อมทั้งช่วยป้องกันไรฝุ่น
  3. Point Elastic Breeze Cell Foam (หนา 2.5 เซนติเมตร) ลดแรงกดทับจากน้ำหนักของร่างกาย อีกทั้งยังมีการเจาะรูทั่วทั้งชั้นช่วยส่งเสริมให้เกิดการระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น
  4. แอร์คูลเมมโมรี่โฟม (หนา 4 เซนติเมตร) ช่วยระบายความร้อน ด้วยเม็ดบีทส์เพิ่มความเย็น ให้คุณนอนหลับอย่างเย็นสบายตลอดทั้งคืน
  5. Wave Ergonomic zoned support (หนา 5 เซนติเมตร) ช่วยถ่ายเทน้ำหนักของร่างกายกระจายลงสู่ชั้นที่นอนได้อย่างดีเยี่ยม แก้ปัญหาเรื่องอาการปวดเมื่อยจากการนอน
  6. High-density foam (หนา 8.5 เซนติเมตร) ฐานรองรับชั้นต่าง ๆ ของที่นอนซึ่งผลิตจากโฟมที่มีความคงทนมากเป็นพิเศษเพื่อการใช้งานของเตียงนอนที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ที่นอนยางพารา Lunio Gen 2 ยังได้เอาใจสาวกคนรักสุขภาพ ด้วยการมอบโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ เมื่อซื้อที่นอนยางพารา Lunio Gen 2 ขนาดใดก็ได้ รับไปเลยชุด Bedding Set สุด Premium มูลค่า 5,000 บาท ฟรี! พร้อมกับสิทธิ์ในการผ่อนที่นอน 0% ยาวนาน 10 เดือน และรับประกันที่นอนถึง 12 ปี!

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า