ช้อปที่นอนใหม่รับซัมเมอร์ เพื่อเติมเต็มความสบายให้คุณในหยุดยาวนี้ กับไอเทมลดสูงสุดกว่า50% ลดเพิ่มสูงสุดกว่า 1,000 บาท* วันนี้ – 27 พฤษภาคม 2567 นี้เท่านั้น
logonew
ตะกร้าสินค้า

No products in the cart.

Return To Shop
0.00฿ 0
ระยะเวลาโปรโมชั่น 3.3 Mega Sale
วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที

พาชมไฮไลท์งาน Lunio Space x Space อีเวนท์ที่ชวนให้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ของ “ที่นอนผสานนวัตกรรมอวกาศ” พร้อมเปิดตัวที่นอนยางพารารุ่นใหม่ล่าสุด Lunio Gen4

พาชมไฮไลท์งาน Lunio Event Space x Space อีเวนท์ที่จัดขึ้นโดยแบรนด์ที่นอนยางพาราของไทย Lunio ผู้บุกเบิกวงการที่นอนในกล่อง โดยงานในครั้งนี้จัดในธีม WHERE INNOVATION MEETS COMFORT ที่มีความเป็นนวัตกรรมและอวกาศ เพื่อนำเสนอสินค้าที่นอนยางพารารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Lunio Gen4 ที่นอนยางพาราผสานนวัตกรรมอวกาศแบบคูณ 4

9

งาน Lunio Event Space x Space จัดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 3 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา โดยมี Influencer ที่มีชื่อเสียงในวงการเกี่ยวกับสินค้านวัตกรรมหรือด้านไอที อาทิ คุณคิว เตมี คุปต์ธนโรจน์ เจ้าของเพจ Q Taymee , คุณ ณภัทร นัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติ เจ้าของเพจ Napat NP , คุณปลื้มปิติ และ Influencer  ที่มาร่วมสนุกภายในงานอีกมากมาย

4

3

ไฮไลท์สำคัญของงาน Lunio Event Space x Space คือการเปิดตัวที่นอนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Lunio Gen4 อัปเกรดคุณภาพวัสดุที่นอนแบบเดียวกับที่ใช้ในเทคโนโลยีอวกาศแบบ x4 ในราคาเท่ารุ่นเดิม!

ที่นอน Lunio Gen 4 เป็นที่นอนยางพาราที่ถูกออกแบบและพัฒนาเพื่อช่วยซัพพอร์ตคุณภาพการนอนให้ดียิ่งขึ้น ด้วยคอนเซ็ปต์การออกแบบเสมือนที่นอนมีชีวิตและหายใจได้ โดยอาศัยหลักการในการทำงานร่วมกันต่อเนื่องของนวัตกรรมวัสดุต่างๆ ภายในที่นอน ทั้งช่วยให้นอนสบายมากขึ้นในขณะที่นอนอยู่ ไปจนถึงช่วยป้องกันสิ่งสกปรกต่างๆ โดยเฉพาะไรฝุ่นที่จะมาสะสมในที่นอนขณะที่ไม่ได้ใช้งาน โดยจุดเด่นของ Lunio Gen4 คือผ้าคลุมเทคโนโลยี Outlast® ที่มีงานวิจัยแล้วว่าช่วยลดการเหงื่อออกขณะนอนหลับได้มากถึง 48% กระจายความเย็นดีขึ้น นอนสบายไปอีกขึ้น เรียกได้ว่าเป็นการอัปเกรดคุณภาพวัสดุในที่นอนรุ่นใหม่ ในราคาเท่ากับรุ่นเดิม

นอกจากนี้ ภายในงานยังได้รวบรวมสินค้าในเครือของ Lunio ไม่ว่าจะเป็น ที่นอนยางพารา Lunio, Lunio Labs และเก้าอี้เพื่อสุขภาพ Lunio Ergo ที่ถูกนำมาจัดโชว์ในธีมอวกาศ แต่ละฐานผู้เข้าร่วมงานสามารถเข้าไปทำการทดสอบที่นอน มีการเล่นเกมมอบของรางวัล กิจกรรมมอบรางวัลเก้าอี้สุขภาพในเครือ Lunio โดยแต่ละฐานก็จะมีความน่าสนใจที่แตกต่างกันไป โดยเฉพาะการทดสอบความเย็นของที่นอน ทดสอบการลดแรงสั่นสะเทือนของที่นอน และช่วงที่ได้รับความสนใจมากที่สุดก็คือโชว์เต้น HIP HOP บนที่นอน Lunio Gen4 เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซัพพอร์ตและนุ่มเด้งรองรับสรีระได้อย่างยอดเยี่ยม

และนี่เป็นส่วนหนึ่งของภาพบรรยากาศความสนุกสนานภายในงาน..

8   2

11

15

1

14

13

16

5

และก็จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับงาน Lunio Event Space x Space ที่ผ่านมา สำหรับใครที่สนใจอยากทดลองนอนที่นอน Lunio Gen4 ด้วยตัวเอง สามารถเข้าไปทดลองนอนได้ที่หน้าร้าน Dreamstown ทุกสาขา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า