ช้อปที่นอนใหม่รับซัมเมอร์ เพื่อเติมเต็มความสบายให้คุณในหยุดยาวนี้ กับไอเทมลดสูงสุดกว่า50% ลดเพิ่มสูงสุดกว่า 1,000 บาท* วันนี้ – 27 พฤษภาคม 2567 นี้เท่านั้น
logonew
ตะกร้าสินค้า

No products in the cart.

Return To Shop
0.00฿ 0
ระยะเวลาโปรโมชั่น 3.3 Mega Sale
วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที

ที่นอนแบบไหนที่น้องหมา น้องแมวชอบ ลองเปลี่ยนมาใช้ Lunio Pet Bed ออกแบบมาเพื่อสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ

ที่นอนแบบไหนถูกใจหมาแมว

ไม่ใช่แค่มนุษย์เราที่ต้องการที่นอนนุ่ม ๆ แสนอบอ่านเท่านั้น แต่น้องหมา-น้องแมวเองก็มีหัวใจไม่แพ้กัน ยิ่งถ้าคุณตัดสินใจเลือกนำเขามาเลี้ยงด้วยแล้วย่อมต้องดูแลกันอย่างดีที่สุด อาหารการกินทุกอย่างพร้อม ฉีดยา รักษาอาการเจ็บป่วยเสมือนเป็นอีกสมาชิกในครอบครัว ด้วยเหตุนี้ที่นอนหมา-ที่นอนแมวคุณภาพเยี่ยมจึงเป็นสิ่งที่ไม่อยากให้มองข้ามเป็นอันขาด มาทำความรู้จักกับ “Lunio Pet Bed” ที่นอน Hybrid ออกแบบมาเพื่อสัตว์โดยเฉพาะ ตอบโจทย์อย่างแท้จริง

แนะนำ “Lunio Pet Bed” ที่นอนหมา-ที่นอนแมวสำหรับคนรักสัตว์
Lunio Pet Bed ที่นอนหมา ที่นอนแมว

เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนที่เลี้ยงสัตว์เหล่านี้ต่างก็มองพวกเขาเป็นสมาชิกสำคัญในครอบครัวไม่แพ้มนุษย์ ดังนั้นการเลือกที่นอนหมา-ที่นอนแมวจึงไม่ใช่แค่แบบไหนก็ได้แต่ย้ำว่าควรเป็นสิ่งที่สร้างความสุข ความสบายให้กับหมา-แมวที่คุณเลี้ยงมากที่สุด

“Lunio Pet Bed” ที่นอน Hybrid ผลิตด้วยนวัตกรรมชั้นยอดผสานวัสดุระหว่าง Memory Foam และ PU Foam (บางคนจึงเรียกว่าที่นอนเมมโมรี่โฟม) จึงทำให้ออกมาเป็นเบาะนอนสัตว์เลี้ยงคุณภาพสูง ตอบโจทย์สรีระของเหล่าน้องหมา-น้องแมวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โดดเด่นอีกขั้นด้วยการคิดค้นและออกแบบภายใต้คอนเซปต์ “Designed for every pet’s comfort” บริเวณขอบรอบที่นอนสำหรับสร้าง Safe Space น้อง ๆ ทุกตัวจึงสามารถพิงหรือวางศีรษะของเขาได้อย่างปลอดภัย ไม่ต้องกลัวร่วงหล่นหรือกระแทกจนเกิดอาการบาดเจ็บ ในส่วนของปลอกที่นอนป้องกันความชื้นได้ดี ถอดซักสะดวก มั่นใจเลยว่าไม่มีฝุ่น ไร หรือเชื้อโรคใด ๆ จะทำร้ายสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณได้อย่างเมื่อเขาได้นอนบนที่นอนนี้

สามารถเลือกได้ 2 ขนาดตามไซซ์ของสัตว์เลี้ยงเพื่อให้พวกเขาสัมผัสถึงการนอนบนที่นอนเมมโมรี่โฟมได้อย่างสบายกาย สบายใจ ไม่อึดอัด

  •              Size M ขนาด 60 x 45 x 12 ซม. สำหรับน้องหมาสายพันธุ์เล็ก รวมถึงน้องแมว
  •              Size L ขนาด 90 x 70 x 18 ซม. สำหรับน้องหมาสายพันธุ์ใหญ่ หรือน้องแมวก็ได้เช่นกัน

ทำไมสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณควรได้นอนบนที่นอน Hybrid คุณภาพดีสัตว์เลี้ยงแสนรักกับที่นอน Hybrid คุณภาพดี

หลายคนอาจยังมีข้อสงสัยว่าแค่สัตว์เลี้ยงทั่วไป ทำไมถึงควรให้นอนกับที่นอนหมา-ที่นอนแมวมาตรฐานดี ๆ ด้วย ตรงนี้ก็ต้องย้อนกลับไปถามตนเองก่อน คุณเลี้ยงเขาเพื่ออะไร? หากเลี้ยงเพื่อความสุข แก้เหงา มีเพื่อนหรือมีสิ่งที่รู้สึกรัก หวงแหน การให้เขาได้อยู่กับสิ่งดี ๆ ย่อมเป็นเรื่องพื้นฐาน อีกทั้งยังแสดงออกถึงความรัก ความเอาใจใส่ซึ่งสัตว์เหล่านี้ก็มีชีวิตจิตใจและพวกเขาสัมผัสมันได้เช่นกัน มากไปกว่านั้นการนอนกับที่นอน Hybrid ยังมีข้อดีอีกหลายด้านที่คุณอาจไม่เคยรู้

  1. ความอบอุ่น ความรัก คือสิ่งที่คุณจะได้รับกลับมาด้วยเช่นกัน

สมมุติหากคุณเลี้ยงหมาไว้สักตัวแล้วให้เขาได้นอนบนที่นอนอุ่น ๆ นุ่ม ๆ ย่อมทำให้เกิดความรัก ความผูกพันธ์ทั้งตัวของคนและสัตว์เลี้ยง เขาเองก็พร้อมมอบความรักกลับมาไม่แพ้กัน เช่น สร้างความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ในวันที่คุณกำลังเครียด อารมณ์ไม่ดี ท้อแท้หัวใจ รวมถึงการช่วยป้องกันสัตว์ร้าย อันตรายต่าง ๆ ที่จะเข้ามาหาเจ้าของอย่างสุดชีวิตของพวกมันเลยทีเดียว

  1. ดูแลง่าย ประหยัดค่าใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาล

เป็นเรื่องที่คนเลี้ยงสัตว์บางคนอาจคิดไม่ถึง แต่ถ้าเลือกที่นอนเมมโมรี่โฟมให้กับพวกเขาแล้วเชื่อหรือไม่ นี่คือสิ่งที่ช่วยให้คุณดูแลสัตว์เลี้ยงง่ายขึ้น แถมยังประหยัดค่ารักษาพยาบาลได้อีกเยอะมาก เช่น ไม่นอนบริเวณพื้นที่สกปรก ไม่ต้องกลัวเห็บ หมัด เชื้อโรคร้ายแรงเข้าสู่ร่างกาย สรีระของหมา-แมวนอนได้อย่างถูกต้อง เมื่ออายุมากขึ้นก็ไม่เกิดอาการบาดเจ็บเกี่ยวกับกระดูกหรือกล้ามเนื้อต่าง ๆ เป็นต้น

เลือกที่นอนหมา-ที่นอนแมวอย่างไรให้เหมาะกับสัตว์เลี้ยงมากที่สุดเลือกที่นอนให้เหมาะกับสัตว์เลี้ยง

ปกติการเลือกที่นอนหมา-ที่นอนแมว “Lunio Pet Bed” คือคำตอบชั้นดีสำหรับคนรักสัตว์อยู่แล้ว แต่ก็มีเทคนิคเพิ่มเติมเล็กน้อยที่อยากแนะนำ ควรซื้อขนาดที่นอน Hybrid นี้ให้ใหญ่กว่าตัวของน้องสักเล็กน้อย เพื่อเขาจะได้มีพื้นที่ในการขยับหรือพลิกตัวบางจังหวะ เพราะการนอนท่าเดิมนาน ๆ ไม่ส่งผลดีกับตัวหมา-แมวเท่าใดนัก

ที่สำคัญเมื่อใช้งานแล้วต้องขยันซักให้บ่อยเข้าไว้ยิ่งถ้าตอนไหนที่เขาฉี่ใส่เบาะไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ก็ตาม เพราะการนอนทับลงไปนับเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคชั้นดี นำมาซึ่งอาการเจ็บป่วย ตรงนี้ที่นอนเมมโมรี่โฟมของ Lunio ถอดออกซักง่ายมากตามที่ได้บอกไป จึงสบายใจ ใช้งานกันเต็มที่เลย

สัตว์เลี้ยงทุกตัวก็มีหัวใจ ต้องการความรัก ความเอาใจใส่จากเจ้าของ ยิ่งถ้าคุณแสดงความอบอุ่นให้เขาเห็นด้วยการซื้อที่นอนหมา-ที่นอนแมวคุณภาพดีอย่าง “Lunio Pet Bed” ด้วยแล้ว มั่นใจเลยว่าพวกเขาจะรู้สึกและรักเจ้าของคนนี้มากกว่าเดิมอีกหลายเท่า เพื่อนรัก 4 ขาที่ไม่เคยทำคุณเจ็บช้ำน้ำใจ มอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราอยู่เสมอ น่ารักแบบนี้ต้องตบรางวัลอย่างงามกันแล้ว ซื้อเลยดีกว่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า