โปรเด็ด ลดเด็ดตลอดเดือน 7 เมื่อซื้อที่นอน Lunio Gen4 รับส่วนลดสูงสุด 10,400 ภายใน 8-26 ก.ค. เท่านั้น เลือกซื้อ
logonew
ตะกร้าสินค้า

No products in the cart.

Return To Shop
0.00฿ 0
Shopping Cart
ระยะเวลาโปรโมชั่น 3.3 Mega Sale
วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที

Lunio ที่นอนคลื่นลูกใหม่ ก้าวไกลสู่รางวัลสุดยอดแบรนด์ระดับโลก Superbrands Thailand 2022

Lunio ได้รับรางวัล “สุดยอดแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่นอน หรือ Superbrands Awards” จากเวที Superbrands Thailand 2022 สะท้อนถึงการไม่เคยหยุดอยู่กับที่ของแบรนด์ รวมถึงความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์และบริการของ Lunio ในฐานะแบรนด์ที่นอนอันดับหนึ่งในใจคนไทย

Lunio Superbrands

Lunio ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ (โดยเฉพาะไต้หวันกับเซี่ยงไฮ้ เนื่องจากมีหน้าร้านและทำการตลาดที่ไต้หวันและเซี่ยงไฮ้ด้วย) โดยแบรนด์ Lunio มีแนวทางการพัฒนาสินค้าโดยมุ่งเน้นการคัดสรรเลือกใช้วัสดุเทคโนโลยีคุณภาพดี ดีกรีไม่ธรรมดา เป็นที่นอนยางพาราผสานนวัตกรรมจาก NASA ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการนอนของทุกคนให้ดียิ่งขึ้น แก้ปัญหาการนอนของคนไทย ทำให้หลับลึกกว่าเดิม จึงฟื้นฟูร่างกายได้มากขึ้น

Lunio Superbrands

Superbrands ก่อตั้งขึ้นในปี 1994 ณ ประเทศอังกฤษ ถือว่าได้รับการยอมรับว่าเป็นการมอบรางวัลที่ได้มาตรฐานสูงสุด โดยมอบรางวัลมาตรฐานสูงสุดด้านแบรนด์ระดับโลก ซึ่งมีเกณฑ์การคัดเลือก 3 ด้าน ได้แก่ 1.Brand Quality (คุณภาพของแบรนด์) 2.Brand Affinity (ความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภค) และ 3.Brand Personality (เอกลักษณ์ของแบรนด์) พร้อมการคัดกรองอย่างเข้มข้นจากการสํารวจกลุ่มผู้บริโภค 15,000 คนทั่วประเทศ ซึ่ง Lunio ถือเป็นแบรนด์ที่นอน แบรนด์เดียวที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ และพึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศ ในหมวด ‘Best Home Solution Influencer Campaign’ จากเวที Tellscore Thailand Influencer Awards ปี 2022 อีกด้วย

Lunio 1ใน27 เข้ารับรางวัล Superbrands

Lunio ยืนหยัดที่จะไม่หยุดพัฒนาคุณภาพสินค้า เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่า จะได้รับคุณภาพการนอนที่ดีที่สุดในทุกค่ำคืน

 

ติดตามกิจกรรมต่าง ๆ จาก Lunio ได้ทาง 

https://lunio.co.th/ , www.facebook.com/luniosleep 

สินค้าของเรา
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า