โปรเด็ด ลดเด็ดตลอดเดือน 7 เมื่อซื้อที่นอน Lunio Gen4 รับส่วนลดสูงสุด 10,400 ภายใน 8-26 ก.ค. เท่านั้น เลือกซื้อ
logonew
ตะกร้าสินค้า

No products in the cart.

Return To Shop
0.00฿ 0
Shopping Cart
ระยะเวลาโปรโมชั่น 3.3 Mega Sale
วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที

5 เหตุผล ที่ทำให้หลายคน หันมาเลือกใช้ Lunio และเมินที่นอนยางพาราทั่วไปในตลาด

5 เหตุผล ที่นอนยางพารา Lunio

5 เหตุผล ที่นอนยางพารา Lunio

ยุคที่ทุกอย่างแพงขึ้น แต่เงินเดือนยังเท่าเดิม เพราะงั้นไม่ว่าจะของกิน ของใช้ หรืออะไรก็ตามแต่ ถ้าคิดจะเลือกลงทุนแต่ละทีก็ต้องเอาให้คุ้มกันไปเลย อย่างเรื่องของที่นอนเพื่อสุขภาพ เชื่อว่า หลายคนอาจจะกำลังเล็งที่นอนยางพาราอยู่ แต่ไม่รู้ว่า จะเลือกที่นอนยางพารายังไงดีถึงคุ้มมากที่สุด LUNIO เลยอยากนำเสนอที่นอนของ LUNIO ให้ทุกท่านได้รู้จักกันมากขึ้นกันว่า เหนือกว่าที่นอนตามท้องตลาดยังไง

5 เหตุผล ที่นอนยางพารา Lunio

Spec โดนใจ ตอบโจทย์ได้แบบจัดเต็ม

ที่นอนยางพาราของ LUNIO เป็นที่นอนยางพาราผสานนวัตกรรม NASA ที่จะช่วยรองรับสรีระและโอบรับสรีระได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ผ้าหุ้มยังเป็นผ้า Ice-tech Fabric ที่ช่วยกักเก็บความเย็นทำให้นอนหลับสนิทตลอดทั้งคืน ที่นอนของเราประกอบไปด้วยชั้นวัสดุคุณภาพถึง 6 ชั้นวัสดุ ( รวมผ้าหุ้มที่นอน ) ซึ่งราคาของสินค้าเรา เริ่มต้นเพียงแค่ ขนาด 3 ฟุต 11,900 บาท หรือ ขนาด 3.5 ฟุต 12,900 บาท เท่านั้น กลับกันที่นอนยางพาราแบรนด์อื่นในราคาใกล้เคียงกัน ไปจนถึงสูงกว่าเท่าตัว แต่มีชื่อเสียงติดหูในตลาดใหญ่มากกว่า กลับเป็นที่นอนยางพาราฉีดขึ้นรูปจากโฟมสังเคราะห์ มีเพียงไม่กี่ชั้น (เท่าที่พบคือ ไม่เกิน 3-4 ชั้น) ไม่สามารถตอบโจทย์เรื่องการรองรับสรีระขณะนอนได้อย่างประสิทธิภาพเท่าที่ควร

5 เหตุผล ที่นอนยางพารา Lunio

แบรนด์คนไทย เพื่อคนไทย

เราไม่ใช่แบรนด์ต่างชาติ ไม่ได้ผลิตหรือนำเข้าจากต่างประเทศแม้แต่น้อย และยังคอยสนับสนุนให้เกิดการจ้างแรงงานและยกระดับมูลค่าสินค้า อย่างยางพาราของชุมชนท้องถิ่นให้มีมูลค่าสูงขึ้น ที่นอนยางพาราของ LUNIO ทุกหลังจึงเป็นสินค้าผลิตใหม่ทั้งหมด จบปัญหาเรื่องสินค้าเสื่อมสภาพไว เพราะค้างสต็อกหรือผ่านการขนส่งเป็นเวลานาน แถมเรายังเข้าใจในสภาพอากาศประเทศไทยเป็นอย่างดี ที่นอนของเราจึงไม่ได้ตอบโจทย์แค่เรื่องของการรองรับสรีระตามหลักสรีรศาสตร์ หมดปัญหาปวดเมื่อยหรือหลับยาก แต่ยังให้สัมผัสที่เย็นกายสบายผิวด้วย

5 เหตุผล ที่นอนยางพารา Lunio

ไม่ใช่แค่คำเคลม แต่ผ่านการทดสอบจริง

จ่ายค่าโฆษณาแพงแค่ไหน ก็ไม่อาจบอกต่อไปถึงลูกค้าได้เสียงดังเท่ากับ ‘ของดีจริง’ LUNIO จึงไม่เพียงแค่พัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าที่นอนยางพาราให้โดนใจ แต่ยังพร้อมให้ลูกค้าได้พิสูจน์ผ่านการสัมผัสจริงก่อนตัดสินใจซื้อเสมอ ร่วมถึงส่งไปทดสอบและผ่านการรับรองในสถาบันชั้นนำระดับนานาชาติมาแล้วนับไม่ถ้วน เช่น Bangkok Sleep Center, CurtiPUR-US, OEKO-TEX ฯลฯ เพื่อให้เราและคุณมั่นใจกันทั้งสองฝ่ายว่า ที่นอนของ LUNIO จะช่วยให้คุณนอนหลับได้อย่างมีคุณภาพมากขึ้น ไม่ใช่แค่เพียงคำเคลมที่คิดหรือคาดเดาขึ้นมาเอง เพราะสิ่งที่นำเสนอก็นำมาจากข้อมูลที่ผ่านการทดสอบและผ่านการยืนยันความน่าเชื่อถือมาแล้วทั้งสิ้น (ไม่อยากเรียกแค่ว่า ยืนยัน เพราะเราทำถึงขั้นนอนยันมาแล้ว!)

5 เหตุผล ที่นอนยางพารา Lunio

Service สุดคุ้ม ดูแลดีประหนึ่งคนในครอบครัว

LUNIO ไม่ได้พยายามทำเป็นไฮแบรนด์ แต่เราพยายามดูแลลูกค้าทุกระดับ เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงที่นอนยางพาราคุณภาพสูง เพราะเรื่องการนอนหลับเป็นเรื่องระดับชาติ ไม่ว่าจะเพศ วัย หรือฐานะไหน ต่างก็ต้องการได้รับการนอนหลับอย่างมีคุณภาพ เลยพร้อมวางแผนและจัดหาบริการมานำเสนอ เพื่อให้คุณสะดวกสบาย ผ่อนคลายไร้กังวลในทุกย่างก้าว ตั้งแต่เรื่องของค่าใช้จ่าย เราวางแผนโปรโมชั่นคุ้มค่ามานำเสนอท่านที่สนใจในสินค้าของเราอยู่เสมอ และสามารถผ่อนได้ 0% สูงสุด 10 เดือนโดยไม่มีเงื่อนไขยอดสั่งซื้อขั้นตํ่า ผ่านธนาคารชื่อดัง อาทิเช่น กสิกร, ไทยพาณิชย์, กรุงไทย (KTC), กรุงเทพ,กรุงศรี และในเครือ, Citibank, Aeon, และ UOB ยินดีรับประกันยาวนานกว่า 12 ปี พร้อมบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ (รวมถึง 3 จังหวัดชายแดน และข้ามเกาะบางพื้นที่) มีบริการเก็บเงินปลายทาง และใช้ระยะเวลาจัดส่ง ภายในกรุงเทพและปริมณฑลเพียง 2-3 วันทำการ และ ต่างจังหวัด 3-5 วันทำการเท่านั้น ต่างจากแบรนด์อื่นที่มีขั้นต่ำหลายหมื่นจึงจะเลือกบริการผ่อนได้ รับประกันเพียง 10 ปี แถมยังต้องรอของนานเป็นสัปดาห์และการจัดส่งไม่รองรับบางพื้นที่สร้างภาระให้ลูกค้าต้องหาจุดรับเพื่อขนกลับเองอีก

5 เหตุผล ที่นอนยางพารา Lunio

ขนย้ายสะดวกสบาย

การจัดส่งที่นอนของ LUNIO จะจัดส่งในรูปแบบกล่องสูญญากาศ น้ำหนักไม่มาก แม้แต่คนที่อยู่บนที่พักสูงตัวคนเดียวก็สามารถขนย้ายไหว ไม่ว่าพื้นที่ในการขนย้ายจะเล็กหรือแคบขนาดไหนก็ตาม เช่น บันไดทางขึ้นชั้น 2 หรือ ห้องที่ประตูเล็ก พร้อมยกที่นอนเก่าออกและติดตั้งที่นอนหลังใหม่ของ LUNIO ให้ถึงห้องนอนด้วย ในขณะที่หลายแบรนด์จะไม่ใช่รูปแบบ Bed in box เพราะยกที่นอนมาพร้อมวางทั้งหลัง ทำให้บางพื้นที่อาจขนย้ายลำบาก ต้องปรึกษากับทีมพนักงานของทางแบรนด์ก่อนตัดสินใจซื้อเสมอ (แถมบางทีก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีก)

เพราะสิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็นไม่เท่ามือคลำ เราจึงตั้งใจลงมือพัฒนาให้เหนือกว่าที่นอนทุกแบรนด์ทั่วท้องตลาด แม้วันนี้ที่นอนยางพารา LUNIO อาจไม่ใช่ที่นอนที่มีชื่อเสียงมากที่สุด แต่เราพร้อมพิสูจน์เพื่อให้คุณมั่นใจและตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่า คุณจะได้รับสินค้ามากคุณภาพและบริการดีเยี่ยมคุ้มค่ากับการลงทุนมากที่สุด เราจึงกล้าการันตีในทุกจุด ไม่ว่าจะสเปคสินค้า การบริการ การขนย้ายติดตั้ง โปรโมชั่นสุดคุ้ม การรับประกันและดูแลหลังการขาย ฯลฯ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านประทับใจสมกับที่คุณไว้ใจและให้โอกาส LUNIO ได้ดูแลการนอนของคุณและคนที่คุณรัก

สินค้าของเรา
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า