วันหยุดสุดสัปดาห์ หลายคนเลือกจะใช้เวลาพักผ่อนกายใจอยู่บน ที่นอน ในบ้านหรือคอนโดฯ มากกว่าจะออกไปไปต่อสู้กับอากาศร้อนอบอ้าวด้านนอก ที่นอนยางพารา Lunio จึงอยากแนะนำกิจกรรมที่ทำแล้วเพลิดเพลินใจสุด ๆ อย่างการนอนดู ซีรีส์เกาหลี !! ช่วงนี้มีรอมคอมเรื่องอะไรน่าดูบ้าง ตามไปอ่านเรื่องย่อกันดีกว่าค่ะ

1) 그녀의 사생활 / Her Private Life

ซีรีย์เกาหลี Her Private Life

เรียกได้ว่ากระแสแรงสุด ๆ ในทวิตเตอร์ ติดเทรนด์ตั้งแต่เปิดตัว แถมมี meme ออกมามากมาย อาจเพราะมีเรื่องราวโดนใจ อย่างการที่นางเอกมีความเป็น “ติ่ง”

ซองด็อกมี ภัณฑารักษ์สาวของหอศิลป์ที่จริงจังกับการทำงาน แต่อีกด้านเธอเป็นแฟนคลับตัวยงของ ชาชีอัน ไอดอลหนุ่มวง White Ocean เธอรักษาโลกสองใบไว้ได้เป็นอย่างดี จนกระทั่งได้มาพบกับ ไรอัน อดีตจิตรกรที่มีชื่อเสียง ผู้ที่เข้ามาเป็นเจ้านายใหม่และล่วงรู้ความลับของเธอเข้า!

2)  절대 그이 / My Absolute Boyfriend

ซีรีย์เกาหลี My Absolute Boyfriend

ซีรีส์ที่ถูกสร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่น ได้รับความนิยมจนสร้างเป็นซีรีส์มาแล้วถึง 2 ครั้งในปี 2008 ในเวอร์ชันญี่ปุ่น และปี 2012 เวอร์ชันไต้หวัน คราวนี้ถึงตา เวอร์ชันเกาหลีบ้าง รับประกันความสนุก

ออมดาดา  เมกอัพอาร์ทิสต์สาวที่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จในความรัก วันหนึ่งได้พบกับ ยองกู หุ่นยนต์ Zero-Nine ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นแฟนในอุดมคติ เรื่องราวความรักสุดชุลมุนของหุ่นยนต์หนุ่มและเมกอัพอาร์ทิสต์สาวเริ่มต้นขึ้น เมื่อดาดาเปิด ‘สวิตช์’ ของยองกู และต้องจับพลัดจับผลูกลายเป็นแฟนของเขา

3) 국민 여러분 / My Fellow Citizens

ซีรีย์เกาหลี My Fellow Citizens

ซีรีส์แนวอาชญากรรม-คอเมดี้ นำแสดงโดย หนุ่ม ๆ ที่ สาว ชเวซีวอน จากวง Super Junior ซึ่งถือเป็นการหวนคืนวงการ ห่างหายจากการเล่นซีรีส์ไปเกือบ 2 ปี

บอกเล่าเรื่องราวของ ยังจองกุก นักต้มตุ๋นมืออาชีพ ผู้เกิดรักแรกพบกับ คิมมิยอง ทั้งคู่สานสัมพันธ์กันอย่างดีจนได้แต่งงานในอีก 1 ปีต่อมา แน่นอนว่าเขาปิดบังเรื่องที่เป็นนักต้มตุ๋น แต่หลังจากนั้นเขาก็ได้รับคำสารภาพสุดช็อกเมื่อภรรยาป้ายแดงหมาด ๆ ของเขาบอกว่า … เธอเป็นตำรวจ!

4) 으라차차 와이키키 시즌2 / Welcome to Waikiki 2

ซีรีย์เกาหลี Welcome to Waikiki 2

ซีรีส์ภาคต่อที่สร้างเสียงหัวเราะได้อย่างมากมาย ไม่ว่าใครที่กำลังเครียดและกดดันจากงาน “Welcome to Waikiki 2” จะช่วยผ่อนคลายคุณเอง

เรื่องราวของแก๊งเพื่อนหนุ่ม 3 คนที่เปิดกิจการไวกิกิเกสต์เฮาส์ อูชิกฝันอยากเป็นนักร้องชื่อดัง จุนกิเป็นนักแสดงหนุ่มที่ทำงานตัวเป็นเกลียว ส่วนกีบงเป็นนักกีฬาเบสบอลลีกรอง ความวุ่นวายเกิดขึ้น เมื่อ ซูยอน หญิงสาวที่ทั้งสามเคยแอบปิ๊ง ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง

5) 진심이 닿다 / Touch Your Heart

ซีรีย์เกาหลี Touch Your Heart

ใครที่ชอบแนวพระเอกเย็นชานิด ๆ กลายเป็นชายหนุ่มที่อบอุ่นเมื่อมีความรัก น่าจะถูกใจซีรีส์เรื่องนี้อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ

โอยอนซอ นักแสดงหญิงชื่อดัง ที่มีดีแค่หน้าตา เมื่อเธอโดนเรื่องอื้อฉาวเข้าไป อาชีพการแสดงของเธอก็ดิ่งลงเหว มีนักเขียนบทให้โอกาสเธอ โดยมีเงื่อนไขว่าเธอต้องไปเป็นเลขาให้ทนายความคนหนึ่งสักพักหาประสบการณ์เพื่อรับบทนี้  ควอนจอง ทนายความหนุ่ม ถูกเจ้านายขอให้เขารับยอนซอเป็นเลขา ตัวเขาเองไม่ได้พอใจกับเรื่องนี้ แต่ไม่มีทางเลือก

เลือก ซีรีส์เกาหลี ได้แล้ววันหยุดต่อไปก็จัดเลยนะคะ แต่อย่าลืมเลือก Lunio ให้เป็นที่นอนคู่ใจของคุณด้วย รับรองว่าจะได้ฟินกว่าเดิมแน่นอน

โปรโมชั่นที่นอนยางพาราแท้ Lunio

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ Promotion

เริ่มต้นผ่อนเพียง 1,450 บาท นาน 10 เดือน
พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ Promotion

เริ่มต้นผ่อนเพียง 1,450 บาท
นาน 10 เดือน พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *