เลือกที่นอนให้เด็ก ต้องที่นอน 3.5 ฟุตสิเหมาะสุด!

ที่นอน 3.5 ฟุต สำหรับเด็ก ทำไมถึงดีที่สุด ?

เด็ก ๆ ต้องการการนอนหลับสบายมากกว่ากลุ่มอายุอื่น ๆ เนื่องจากการเติบโตทางร่างกายอย่างต่อเนื่อง ในเวลากลางคืนสมองของเด็กจะรวบรวมทุกสิ่งทุกอย่างที่เรียนรู้มาตลอดทั้งวัน และในเวลานี้กระดูก ฮอร์โมน และกายภาพของสมองจะมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ดังนั้นการเลือกที่นอนที่เหมาะสมสำหรับบุตรหลานของคุณเป็นสิ่งที่สำคัญมาก


ที่นอนชนิดไหนเหมาะกับเด็ก?

ก่อนจะซื้อที่นอนให้เด็กคุณต้องนึกถึงสาเหตุทางกายภาพต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการฉี่รดที่นอนหรือโรคภูมิแพ้ ที่นอนสำหรับเด็กก็มีทุกรูปแบบเหมือนที่นอนผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นสปริง ฟองน้ำ เมมโมรี่โฟม และยางพารา ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีประโยชน์หลายแบบแตกต่างกันไป ดังนั้นไม่ว่าที่นอนประเภทไหนเด็กก็สามารถนอนได้ทั้งนั้น


สิ่งที่ต้องคำนึงในการซื้อที่นอนให้เด็ก

เรื่องกระดูกสำคัญสำหรับเด็ก ๆ ดังนั้นการเลือกที่นอนต้องให้แน่ใจว่าที่นอนนั้นมีคุณภาพสูงรองรับกระดูกสันหลัง เพราะจะทำให้ลูกน้อยของคุณนอนหลับได้ดียิ่งขึ้น เด็ก ๆ มักต้องการที่นอนที่กระชับ เนื่องจากร่างกายและกระดูกของพวกเขาเติบโตเร็วมาก

 

เช่นเดียวกันหากลูกน้อยของคุณมีปัญหาฉี่รดที่นอน ควรหาที่นอนและแผ่นรองที่นอนที่ถอดซักได้ เพราะจะช่วยยืดอายุให้ที่นอนได้


ประเภทของที่นอนมีความสำคัญไหม?

หากซื้อที่นอนสำหรับทารกหรือเด็กวัยหัดเดินที่นอนควรมีขนาดเล็กกว่าที่นอนทั่วไป แต่หากหนูน้อยมีอายุประมาณ 3 ขวบขึ้นไปก็อาจซื้อที่นอน 3.5 ฟุตหรือที่นอนเดี่ยวได้แล้ว ที่นอน 3.5 ฟุตส่วนใหญ่มีอายุการใช้งานประมาณ 10 ปี ดังนั้นควรพลิกและหมุนที่นอนเป็นประจำทุก ๆ 6 เดือน

ที่นอน LUNIO

Bedtime Redesigned

พบกับประสบการณ์ใหม่แห่งการนอน ที่นอนไฮบริดที่ผสานด้วยวัสดุคุณภาพสุดพิเศษ 3 ชั้น ยางพารา คูลเจลเมมโมรี่โฟม และโพลียูรีเทน

ดูที่นอน อ่านรีวิว

One thought on “เลือกที่นอนให้เด็ก ต้องที่นอน 3.5 ฟุตสิเหมาะสุด!

  1. Pingback: Lunio #แนะนำหนังสือ นิทานก่อนนอน ที่เหมาะอ่านให้ลูกฟัง | Lunio

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *