ดีลดีที่คุณไม่ควรพลาด ช้อปที่นอน Lunio Gen 3 Pro ได้แล้ววันนี้พร้อมส่งฟรีถึงบ้าน แถมผ่อน 0% นานกว่า10 เดือน
logonew
ตะกร้าสินค้า

No products in the cart.

Return To Shop
0.00฿ 0

คำถามของคุณ เรามีคำตอบ

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับที่นอน Lunio

ที่นอน Lunio เป็นที่นอนในกล่องเทคโนโลยีสุญญากาศเจ้าแรกในประเทศไทย เรามีทีมงานหู้เชี่ยวชาญด้านการนอนช่วยคิดค้นที่นอนและเลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุด พร้อมทั้งฐานการผลิตและจัดจำหน่ายที่ถูกต้องตามมาตรฐาน โดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง เพื่อให้คนไทยได้เป็นเจ้าของที่นอนคุณภาพเยี่ยมในราคาที่ดีที่สุด
ที่นอน Lunio ทุกรุ่น ผลิตจากยางพาราแท้ 100% ไม่ผสมยางสังเคราะห์ และ Filler เนื้อยางของเรามีความยืดหยุ่นสูง ผ่านการขึ้นรูปแบบเฉพาะทำให้รู้สึกนุ่มสบาย ไม่ยวบ ทั้งยังมีความแน่นที่สามารถรองรับกระดูกสันหลังได้เป็นอย่างดี
ที่นอน Lunio ทุกรุ่น ผลิตจากยางพาราแท้ 100% มีคุณสมบัติพิเศษในตัวคือไม่เป็นที่อยู่ของไรฝุ่น และแบคทีเรีย และยังผ่านการขึ้นรูปแบบ Open-Cell ทำให้มีรูระบายอากาศทั่วทั้งแผ่น ป้องกันการสะสมของเชื้อโรคได้อีกด้วย

เกี่ยวกับที่นอน Lunio Gen3

ที่นอน Lunio Gen3 ถูกพัฒนามาจากที่นอน Lunio Gen2 เพื่อให้สามารถรองรับสรีระได้ดียิ่งขึ้น เราพัฒนา
33 Zone Marble Cool Memory Foam เพื่อรองรับสรีระเฉพาะสัดส่วนได้ โดยจุดที่มีน้ำหนักมาก อย่าง ไหล่ สะโพก และช่วงขา เมมโมรี่โฟมส่วนนี้จะอ่อนลงไปตามสัดส่วนอย่างนุ่มนวล และส่วนที่มีน้ำหนักน้อย อย่าง ศีรษะ เอว และเข่า เมมโมมรี่โฟมส่วนนี้จะแน่นกว่าเพื่อโอบอุ่มสัดส่วนช่วงนี้ และจัดกระดูกสันหลังให้อยู่ในแนวเดียวกันอย่างสมบูรณ์
และเราเพิ่มชั้น Graphene Stabilizer Base® ที่มีส่วนผสมของ กราฟีน วัสดุที่การันตีคุณภาพด้วยรางวัลโนเบล ช่วยในถ่ายเทอุณหภูมิความร้อนส่วนเกินที่เหลือออกจากที่นอน ทำให้สามารถนอนหลับได้ต่อเนื่องยาวนาน 

Lunio ได้นำ Graphene (กราฟีน) วัสดุแห่งอนาคตที่ได้รับรางวัลโนเบล ในด้านความสามารถในการถ่ายเทความร้อน มาผสานลงไปในชั้นที่นอน เรียกว่า Graphene Stabilizer Base® ซึ่งจะช่วยถ่ายเทอุณหภูมิความร้อนส่วนเกินออกจากที่นอน ทำให้นอนหลับสบายและต่อเนื่องตลอดคืน พร้อมเข้าสู่สภาวะหลับลึก ได้มากกว่า 5 Cycle ต่อคืน ส่งผลให้ร่างกายเกิดการหลั่ง Growth Hormone มาซ่อมแซมเซลล์เนื้อเยื่อ และกระตุ้นการทำงานของฮอร์โมนที่สำคัญในร่างกาย ทำให้ร่างกายฟื้นฟูได้มากขึ้นเมื่อเทียบกับที่นอนทั่วไปในท้องตลาด
ที่นอน Lunio Gen3 สามารถรองรับน้ำหนักสูงสุด 300 กิโลกรัม*

*จากการทดสอบการรับน้ำหนักในที่นอน Lunio Gen3 ขนาด 3 ฟุต รองรับน้ำหนักได้ 150 Kg. และขนาด 5-6 ฟุต รองรับน้ำหนักได้ 300 Kg.

เกี่ยวกับที่นอน Lunio 8Rest Collection

ที่นอน Lunio 8Rest คือที่นอนยางพาราผสานแนวคิด Personalized Mix Mattree โดยที่นอนในคอลเล็กชันนี้ทุกรุ่นจะมีเทคโนโลยี Lunio Diamond Fusion® ซึ่งมีส่วนผสมของอนุภาค Graphite ที่สามารถถ่ายเทอุณหภูมิขณะนอนหลับได้รวดเร็วถึง 5.3 กิโลวัตต์ต่อเมตร-เคลวิน kW/(m.K) ซึ่งเป็นอัตราการถ่ายเทอุณหภูมิที่ดีที่สุดในโลก เพื่อพาคุณหลับเต็มอิ่ม เหมือนได้นอนครบ 8 ชั่วโมง และในแต่ละรุ่นยังผสานคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างพื่อแก้ปัญหาการนอนเฉพาะบุคคลอีกด้วย
ที่นอน Lunio 8Rest รุ่น Quantum คือที่นอนรุ่นพิเศษจากคอลเล็กชันนี้ เพราะมี Triple-G Diamond Fusion® ที่จะเสริมการทำงานของ Lunio Diamond Fusion® ให้ได้ดียิ่งขึ้น ช่วยคงอุณหภูมิร่างกายที่เหมาะสม ให้คุณหลักลึกได้เร็วขึ้น ในบรรยากาศที่เย็นนานขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เกี่ยวกับที่นอน Lunio Lite

ที่นอน Lunio Lite คือที่นอนยางพาราผสานนวัตกรรมไร้สปริง โดดเด่นเรื่องการรองรับสรีระ และมีเทคโนโลยี Temperature Regular ที่ช่วยรักษาอุณหภูมิร่างกายให้หลับสบายตลอดคืน
ที่นอน Lunio Lite มีชั้นโฟม Warp Dynamic System เอกสิทธิ์เฉพาะของ Lunio ที่สามารถช่วยยืดเหยียดกล้ามเนื้อ และรองรับสรีระแต่ละสัดส่วนได้แม่นยำระดับไมโครเมตร ออกแบบโดยนักกายภาพบำบัดจาก Lunio Labs ที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี

การบริการจาก Lunio

สินค้า Lunio มีบริการจัดส่งฟรี ทั่วประเทศไทย รวมถึงในพื้นที่ห่างไกลอย่าง 3 จังหวัดชายแดนใต้
Lunio มีบริการขนย้ายที่นอนเก่าฟรี! เพียงแจ้งความจำนงค์ล่วงหน้ากับพนักงานที่ท่านทำการสั่งซื้อด้วย และเราจะนำที่นอนเก่าของคุณมาคัดแยกเพื่อทำการบริจาคให้ผู้ยากไร้ต่อไป
ที่นอน Lunio ทุกรุ่นเป็นที่นอนในกล่อง คุณสามารถติดตั้งที่นอนได้ด้วยตัวเอง หรือหากต้องการความช่วยเหลือจากพนักงานส่งของก็สามารถแจ้งได้เลยครับ
คุณสามารถทดลองนอนที่นอน Lunio ทุกรุ่นได้ที่ร้าน DreamsTown ทุกสาขาทั่วประเทศ
ลูกค้าสามารถทำรายการผ่อน 0% นาน 10 เดือน ได้ทั้งบัตรเครดิต และบัตรผ่อนเงินสด*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

การรับประกัน

ที่นอน Lunio Gen3 รับประกันสูงสุด 12 ปี และที่นอน Lunio 8Rest และ Lunio Lite รับประกันสูงสุด 10 ปี

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด โดยหนังสือคู่มือการรับประกันจะถูกแนบไปพร้อมสินค้า กรุณาตรวจเช็กคู่มือโดยละเอียดอีกครั้ง

สามารถติดต่อทีมงาน Lunio ได้ในทุกช่องทางทั้ง Line และ Facebook หรือ เข้าไปกรอกรายละเอียดที่เว็บไปไซต์ Labwarranty.com แล้วรอพนักงานของเราติดต่อกลับไป*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด โดยหนังสือคู่มือการรับประกันจะถูกแนบไปพร้อมสินค้า กรุณาตรวจเช็กคู่มือโดยละเอียดอีกครั้ง

โปรโมชั่น Lunio
LOGO GEN3_L3-03

LUNIO GEN3

ดีลเด็ดประจำวัน
ลดสูงสุดถึง 10,000 บาท

พิเศษ! เริ่มต้น 13,900.- 19,900.-

ป้องกัน

รับประกันสินค้า 12 ปี

ผ่อน 0%

ผ่อน 0% ได้นาน 10 เดือน

จัดส่งฟรี

ส่งฟรี! ทั่วประเทศ

เปลี่ยนที่นอน

บริการยกที่นอนเก่าออกให้

ป้องกัน

รับประกันสินค้า
12 ปี

ผ่อน 0%

ผ่อน 0%
ได้นาน 10 เดือน

จัดส่งฟรี

ส่งฟรี!
ทั่วประเทศ

เปลี่ยนที่นอน

บริการยก
ที่นอนเก่าออกให้

ครอบครัวบันเทิงก็เลือก Lunio
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า