โปรเด็ด ลดเด็ดตลอดเดือน 7 เมื่อซื้อที่นอน Lunio Gen4 รับส่วนลดสูงสุด 10,400 ภายใน 8-26 ก.ค. เท่านั้น เลือกซื้อ
logonew
ตะกร้าสินค้า

No products in the cart.

Return To Shop
0.00฿ 0
Shopping Cart
ระยะเวลาโปรโมชั่น 3.3 Mega Sale
วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที
คำถามของคุณ เรามีคำตอบ

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับที่นอน Lunio

ที่นอน Lunio เป็นที่นอนในกล่องเทคโนโลยีสุญญากาศเจ้าแรกในประเทศไทย เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการนอนช่วยคิดค้นที่นอนและเลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุด เพื่อยกระดับคุณภาพการนอนของคนไทยทุกคน รวมถึงมีฐานการผลิตและจัดจำหน่ายที่ถูกต้องตามมาตรฐาน ที่นอน Lunio การันตีคุณภาพ และความนิยมโดยรางวัลระดับประเทศมากมาย โดยในปัจจุบัน Lunio ทำการขยายสาขาไปยังต่างประเทศอีกด้วย
ที่นอน Lunio ทุกรุ่น ผลิตจากยางพาราแท้ 100% ไม่ผสมยางสังเคราะห์ และ Filler เนื้อยางของเรามีความยืดหยุ่นสูง ผ่านการขึ้นรูปแบบเฉพาะของแบรนด์ทำให้รู้สึกนุ่มสบาย ไม่ยวบ ทั้งยังมีความแน่นที่สามารถรองรับกระดูกสันหลังได้เป็นอย่างดี
ที่นอน Lunio ทุกรุ่น ผลิตจากยางพาราแท้ 100% มีคุณสมบัติพิเศษในตัวคือไม่เป็นที่อยู่ของไรฝุ่น และแบคทีเรีย และยังผ่านการขึ้นรูปแบบ Open-Cell ทำให้มีรูระบายอากาศทั่วทั้งแผ่น ป้องกันการสะสมของเชื้อโรคได้อีกด้วย

เกี่ยวกับที่นอน Lunio Gen 4

ที่นอน Lunio Gen4 ถูกออกแบบมาให้ยกระดับการนอนไปอีกขั้นของความสบาย โดยคงจุดเด่นของแบรนด์เรื่องการใช้วัสดุยางพาราผสานเมมโมรี่โฟม (Memory Foam) ที่เป็นนวัตกรรมคิดค้นจาก NASA ที่ช่วยรองรับสรีระและให้สัมผัสการนอนอย่างดีเยี่ยม ผสานด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการปรับอุณหภูมิอัจฉริยะ ด้วยเทคโนโลยีผ้าคลุมชุดนักบินอวกาศ Outlast Space Tech® Fiber และ Kikoo Tech Pro เพิ่มความเย็น 2 องศาเซลเซียส ช่วยให้คุณหลับสนิทได้ยาวนาน และมีคุณภาพที่มากขึ้น

ที่นอน Lunio Gen4 ถูกพัฒนามาจากที่นอน Lunio Gen3 เพื่อให้สามารถนอนหลับลึก หลับยาวนานขึ้น และฟื้นฟูร่างกายได้ดียิ่งกว่าเดิม ด้วยผ้าคลุม ชุดนักบินอวกาศ Outlast Space Tech® Fiber ที่ช่วยปรับอุณหภูมิร่างกายขณะนอนหลับ ให้อยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสมที่สุด และ Kikoo Tech Pro ลดอุณหภูมิลง 2 องศา ช่วยให้หลับสนิทได้ยาวนานขึ้นถึง 12 ชั่วโมง และมีโฟมนวัตกรรม 6 เหลี่ยม Hexagrid Pro ที่ออกแบบมาโอบกอดร่างกาย และรองรับสรีระช่วยให้นอนสบายกว่าโฟมทั่วไป 30% และลดแรงกดทับได้ดีกว่า

Lunio ได้นำ Graphene (กราฟีน) ซึ่งเป็นวัสดุที่โดดเด่นด้านการถ่ายเทความร้อน ซึ่ง Lunio นำมาพัฒนาเป็นโฟมผสานกราฟีนดีไซน์ใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบให้เพิ่มการรองรับสรีระสูงสุด 9 โซน ซึ่งช่วยให้หลับสบาย และเข้าสู่สภาวะหลับลึกได้มากกว่า 5 Cycle ต่อคืน ส่งผลให้ร่างกายเกิดการหลั่ง Growth Hormone ช่วยซ่อมแซม และฟื้นฟูร่างกายได้มากกว่าที่นอนทั่วไปในท้องตลาด
ที่นอน Lunio Gen4 สามารถรองรับน้ำหนักสูงสุด 300 กิโลกรัม* *จากการทดสอบการรับน้ำหนักในที่นอน Lunio Gen4 ขนาด 3 ฟุต รองรับน้ำหนักได้ 150 Kg. และขนาด 5-6 ฟุต รองรับน้ำหนักได้ 300 Kg.
  • 3 ฟุต (90x198x24.5 ซม.)
  • 3.5 ฟุต (105x198x24.5 ซม.)
  • 5 ฟุต (150x198x24.5 ซม.)
  • 6 ฟุต (180x198x24.5 ซม)

เกี่ยวกับที่นอน Lunio Quantum Pro

ที่นอน Lunio Quantum Pro เป็นที่นอนยางพารา Ultra Hybrid ที่มีวัสดุหลักเป็นยางพารา และ พ็อกเก็ตสปริง (Pocket Spring) ที่ออกแบบมาภายใต้แนวคิด “หลับสนิทครบ 8 ชั่วโมง” และมากกว่าความสบาย คือสามารถหลับและเข้าสู่สภาวะหลับลึก เพื่อฟื้นฟูร่างกายอย่างเต็มประสิทธิภาพ
ที่นอน Quantum Pro มี Triple-G Diamond Fusion® ที่จะเสริมการทำงานของ Lunio Diamond Fusion® ให้ได้ดียิ่งขึ้น ช่วยคงอุณหภูมิร่างกายที่เหมาะสม ให้คุณหลักลึกได้เร็วขึ้น ในบรรยากาศที่เย็นนานขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เกี่ยวกับที่นอน Lunio Lite Pro

ที่นอน Lunio Lite Pro เป็นที่นอนยางพาราผสานนวัตกรรมไร้สปริง โดดเด่นเรื่องการรองรับสรีระ รองรับสรีระได้ 7 โซน ลดปวดหลังได้แม่นย้ำ และมีการออกแบบผ้าคลุมให้หนานุ่ม เย็นสบาย มากยิ่งขึ้น
ที่นอน Lunio Lite มีชั้นโฟม 7-Zoned Graphene Performance Base ผสานนวัตกรรมกราฟีน ที่ออกแบบให้มีความแน่นที่แตกต่างกัน 7 โซน ทำให้รองรับสรีระได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงถ่ายเทความร้อนแบบเหนือระดับ ช่วยให้หลับสนิทนาน 8 ชั่วโมง

การบริการจาก Lunio

สินค้า Lunio มีบริการจัดส่งฟรี ทั่วประเทศไทย รวมถึงในพื้นที่ห่างไกลอย่าง 3 จังหวัดชายแดนใต้
Lunio มีบริการเก็บที่นอนเก่าฟรี! เพียงแจ้งล่วงหน้ากับพนักงานที่ท่านทำการสั่งซื้อด้วย และเราจะนำที่นอนเก่าของคุณมาคัดแยกเพื่อทำการบริจาคให้ผู้ยากไร้ต่อไป หมายเหตุ เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ ปริมณ และพื้นที่กำหนด
ที่นอน Lunio ทุกรุ่นเป็นที่นอนในกล่อง คุณสามารถติดตั้งที่นอนได้ด้วยตัวเอง หรือหากต้องการความช่วยเหลือจากพนักงานส่งของก็สามารถแจ้งได้

สามารถทดลองสินค้า Lunio ได้ที่ร้าน Dreamstown และ Lunio ทุกสาขาทั่วประเทศ *ดูข้อมูลสาขาใกล้คุณ

ลูกค้าสามารถทำรายการผ่อน 0% นาน 10 เดือน ได้ทั้งบัตรเครดิต และบัตรผ่อนเงินสด*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

การรับประกัน

ที่นอน Lunio Gen4 รับประกันสูงสุด 12 ปี และที่นอน Lunio Quantum Pro และ Lunio Lite Pro รับประกันสูงสุด 10 ปี *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด โดยหนังสือคู่มือการรับประกันจะถูกแนบไปพร้อมสินค้า กรุณาตรวจเช็กคู่มือโดยละเอียดอีกครั้ง
สามารถติดต่อทีมงาน Lunio ได้ในทุกช่องทางทั้ง Line และ Facebook หรือ เข้าไปกรอกรายละเอียดที่เว็บไปไซต์ Labwarranty.com แล้วรอพนักงานของเราติดต่อกลับไป* *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด โดยหนังสือคู่มือการรับประกันจะถูกแนบไปพร้อมสินค้า กรุณาตรวจเช็กคู่มือโดยละเอียดอีกครั้ง
โปรโมชั่น Lunio
LOGO GEN3_L3-03

LUNIO GEN3

ดีลเด็ดประจำวัน
ลดสูงสุดถึง 10,000 บาท

พิเศษ! เริ่มต้น 13,900.- 19,900.-

ป้องกัน

รับประกันสินค้า 12 ปี

ผ่อน 0%

ผ่อน 0% ได้นาน 10 เดือน

จัดส่งฟรี

ส่งฟรี! ทั่วประเทศ

เปลี่ยนที่นอน

บริการยกที่นอนเก่าออกให้

ป้องกัน

รับประกันสินค้า
12 ปี

ผ่อน 0%

ผ่อน 0%
ได้นาน 10 เดือน

จัดส่งฟรี

ส่งฟรี!
ทั่วประเทศ

เปลี่ยนที่นอน

บริการยก
ที่นอนเก่าออกให้

ครอบครัวบันเทิงก็เลือก Lunio
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า