ระยะเวลาโปรโมชั่น “12.12 ลดใหญ่ท้ายปี ราคาดีที่สุด” จาก Lunio 5 วัน 13 ชั่วโมง 28 นาที 31 วินาที คลิกที่นี่เพื่อรับสิทธิ์
logonew
ตะกร้าสินค้า

No products in the cart.

Return To Shop
0.00฿ 0

เตียงนอนปรับระดับไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ Lunio ในราคาจับต้องได้

ที่นอนปรับระดับไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ

เมื่อการนอนคือวิธีพักผ่อนดีที่สุด แต่ผู้คนจำนวนไม่น้อยโดยเฉพาะผู้สูงอายุมักพบว่าทุกครั้งที่ล้มตัวลงกลับไม่ได้สบายกาย สบายใจอย่างที่คิด เหตุผลสำคัญมาจากท่าทางในการนอนไม่เป็นไปตามความเหมาะสมของสรีระร่างกาย บางคนมีโรคประจำตัวทำให้ทุกครั้งที่นอนราบลงบนพื้นมักเกิดปัญหาตามมา เช่น หายใจไม่เต็มปอด, นอนกรน, หยุดหายใจขณะนอนหลับ ฯลฯ การใช้งานเตียงปรับระดับไฟฟ้าจึงมีส่วนสำคัญเพื่อลดปัญหาการนอนกรน ยิ่งใครอายุมากนี่ถือเป็นที่นอนสำหรับผู้สูงอายุที่ควรมีเอาไว้เลย

สาเหตุของการนอนกรนของผู้สูงอายุสาเหตุของการนอนกรนของผู้สูงอายุ

แม้คนทั่วไปวัยเด็กหรือหนุ่มสาวก็สามารถนอนกรนได้ แต่สำหรับผู้สูงอายุมักมีปัญหานี้เกิดขึ้นง่ายกว่า สาเหตุสำคัญมาจากเนื้อเยื่อบริเวณระบบทางเดินหายใจส่วนบนจะหย่อนยานไปตามวัย ส่งผลให้เกิดปัญหาช่องทางหายใจเข้า-ออกตีบแคบ และมีอาการนอนกรนนั่นเอง ซึ่งถ้าลองสังเกตให้มากขึ้นจะพบอีกว่าเสียงกรนของผู้สูงอายุมักเกิดขึ้นขณะหายใจเข้า แต่สำหรับใครที่เนื้อเยื่อหย่อนมากกว่าปกติก็จะได้ยินเสียงกรนขณะหายใจออกด้วยนั่นเอง

เตียงปรับระดับไฟฟ้ามีส่วนช่วยลดปัญหาการนอนกรนได้อย่างไรเตียงปรับระดับไฟฟ้ามีส่วนช่วยลดปัญหาการนอนกรน

มีงานวิจัยที่น่าสนใจจาก BMC ซึ่งได้รับการตีพิมพ์และเผยแพร่สู่สาธารณะได้ระบุเอาไว้ว่า หากทุกคนเลือกนอนเอียงตัวให้สูงขึ้นจากท่านอนราบปกติประมาณ 20 องศา รวมถึงการเลือกใช้ที่นอนที่มีคุณสมบัติการสั่นสะเทือนต่ำจะช่วยลดปัญหาการนอนกรนได้จริงอย่างมีนัยยะสำคัญ 

แม้งานวิจัยนี้อาจไม่ได้เป็นการยืนยันแบบเต็มร้อย แต่ระดับความน่าเชื่อถือก็อยู่ในเกณฑ์พึงพอใจ ด้วยเหตุนี้อาจสรุปเบื้องต้นว่า การใช้เตียงปรับระดับไฟฟ้าก็มีส่วนให้การนอนกรนลดลง ยิ่งถ้าเลือกที่นอนสำหรับผู้สูงอายุที่มีนวัตกรรมด้านลดการสะสมของไรฝุ่น แบคทีเรียต่าง ๆ อันเป็นผลเสียต่อระบบทางเดินหายใจด้วยแล้ว ทุกค่ำคืนก็สามารถหลับได้สนิท ซึ่งไม่ใช่แค่การส่งผลดีต่อสุขภาพของตนเอง แต่ยังหมายถึงคนรอบข้างด้วย

เตียงปรับระดับไฟฟ้า Lunio เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของทุกคน ราคาจับต้องได้

การนอนกรนนับเป็นเรื่องใหญ่ที่ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด เพราะเอาเข้าจริงไม่ใช่แค่ผู้สูงอายุเท่านั้น หากคุณยังอายุน้อยแต่มีปัญหานี้ในระหว่างหลับอาจบ่งบอกว่าสุขภาพของตนเองกำลังมีปัญหา ความน่ากลัวยิ่งกว่าคือภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับซึ่งมีโอกาสนำไปสู่การเสียชีวิตได้เลย การเลือกเปลี่ยนที่นอนแบบเดิม ๆ มาเป็น “เตียงปรับระดับไฟฟ้า Lunio” รุ่น Lunio Rise จึงนับว่าตอบโจทย์ ไม่ใช่แค่นอนสบายขึ้น แต่สุขภาพก็ดีตามไปด้วยเช่นกัน ซึ่งคุณสมบัติของเตียงนอนรุ่นนี้จะเป็นอย่างไร มีรายละเอียดมาฝากทุกคนแล้ว

  • โหมด Zero Gravity อีกระดับของการนอนเพื่อสุขภาพที่ดี เตียงปรับระดับไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถจัดท่าทางด้วยการให้ขาอยู่สูงกว่าหัวใจ ซึ่งมีการวิจัยระบุว่าช่วยลดแรงกดทับของร่างกายที่ลงไปตรงระดูกสันหลัง ส่งผลถึงระบบการไหลเวียนของเลือดดีขึ้นตามไปด้วย
  • โหมด Anti Snore ถือเป็นโหมดเด็ดที่จะช่วยลดปัญหาการนอนกรนได้อย่างดี เพราะจะช่วยปรับระดับศีรษะของผู้นอนให้สูงขึ้นกว่าเดิม 12-20 องศา การทำงานของระบบทางเดินหายใจส่วนบนจะดีขึ้น หายใจสะดวก ลดการนอนกรนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • โหมด Memory Position จะช่วยจดจำระดับการปรับเตียงในท่าที่คุณเลือกไว้ให้อยู่คงเดิมแม้จะลุกออกและเข้าสู่โหมดปกติแล้ว จึงเหมาะมากสำหรับการเป็นที่นอนสำหรับผู้สูงอายุ

จากโหมดต่าง ๆ ของ เตียงปรับระดับไฟฟ้า Lunio Rise จะพบว่านี่คือทางเลือกสำหรับสุขภาพของทุกคน ยิ่งถ้าเป็นผู้สูงอายุ หรือลูกหลานที่อยากมอบสิ่งดี ๆ ให้กับคนที่คุณรัก ไม่อยากให้มองข้ามเด็ดขาด และเมื่อพูดถึงด้านราคาขอบอกว่านี่คือเตียงนอนที่คุ้มค่า ราคาจับต้องได้ง่ายดายมาก มีเงินเพียง 20,000 บาทเศษ ก็เป็นเจ้าของเตียงไว้ให้นอนพักผ่อนกันอย่างสบายอุรา 

เตียงปรับระดับไฟฟ้า Lunio Rise ยังพร้อมแจกข้อเสนอพิเศษสำหรับทุกคนเตียงปรับระดับไฟฟ้า Lunio Rise

สำหรับใครก็ตามที่ประเมินแล้วว่าตนเองหรือคนที่คุณรักควรต้องรีบใช้เตียงประเภทนี้โดยเร็วที่สุดเพื่อลดปัญหาการนอนกรน ยังจัดหนักข้อเสนอพิเศษชนิดที่ไม่ซื้อถือว่าน่าเสียดายอย่างมาก ประกอบไปด้วย

  • ลดราคาจากปกติ 29,900 บาท เหลือเพียง 20,900 บาท 
  • สามารถผ่อนชำระได้นานถึง 10 เดือน ด้วยเงื่อนไขดอกเบี้ย 0% เริ่มต้นเพียงแค่ 2,090 บาท / เดือน เท่านั้น
  • มีบริการจัดส่งให้ฟรีถึงบ้าน สะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลานำกลับด้วยตนเอง
  • ทางแบรนด์ Lunio ยินดีรับประกันคุณภาพเป็นระยะเวลาสูงสุด 10 ปี

การเลือกที่นอนสำหรับผู้สูงอายุ หรือใครอยากลดปัญหาการนอนกรนของตนเอง ลองเปลี่ยนเตียงนอนแบบเดิมมาเป็น เตียงปรับระดับไฟฟ้า จะช่วยให้มีสุขภาพดีขึ้นได้จริง เมื่อไม่มีการกรนระหว่างนอนหลับจะทำให้หลับลึกมากขึ้น ร่างกายได้พักผ่อน อวัยวะภายในถูกซ่อมแซมอย่างดีที่สุด ตื่นเช้ามาสดชื่น พร้อมสำหรับการทำงานและทำกิจกรรมตลอดวัน แถมยังมีส่วนช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคต่าง ๆ ได้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นความดันโลหิตสูง, โรคหัวใจ, โรคหลอดเลือดในสมอง หรือถ้าต้องขับรถไกลแล้วพักผ่อนไม่เพียงพอโอกาสเกิดอุบัติเหตุ ความเสียหายต่าง ๆ ก็ตามมาอีกมากมาย ใส่ใจตั้งแต่ตรงนี้เลยจะดีกว่า

บทความคลังความรู้อื่น ๆ

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า