Mid-Year Specials เริ่มแล้ว! รับส่วนลดและของสมนาคุณมูลค่าสูงสุด 12,000 บาท เมื่อซื้อ Lunio ที่ร่วมรายการ สิ้นสุดวันที่ 25 มิ.ย 67 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด เลือกซื้อ

logonew
ตะกร้าสินค้า

No products in the cart.

Return To Shop
0.00฿ 0
Shopping Cart
ระยะเวลาโปรโมชั่น 3.3 Mega Sale
วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที

ต้องรู้! การเลือกสี “เครื่องนอน” “ห้องนอน” เสริมดวงที่ทำให้ชีวิตมีแต่ดีขึ้น!

เลือกสี เครื่องนอน

รู้หรือไม่ ? เรื่องของสี เป็นมากกว่าแค่ความสวยความงาม เจริญหูเจริญตา แต่ยังเป็นเรื่องที่ส่งผลต่อความรู้สึกต่าง ๆ อีกด้วย เพราะสีนั้นมีความสัมพันธ์กับอารมณ์ของเรา ห้องนอน ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในห้องที่สำคัญมากที่สุดในบ้าน เพราะเป็นห้องที่เกี่ยวข้องกับการพักผ่อน โดยเฉพาะเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคน จึงเป็นสาเหตุที่ทำไมการเลือกสีของห้องนอนเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรเลือกสีแบบมั่ว ๆ แต่ควรเลือกสี “เครื่องนอน” ให้เข้ากัน กลายเป็นห้องนอนที่ช่วยเสริมดวง โชคลาภ ทำให้ชีวิตดีขึ้น!! แต่ควรจะต้องใช้สีอะไร ตามมาดูกัน


ห้องนอนสีครีม – สุขภาพ และความมั่นคง

เครื่องนอน สีครีม ห้องนอนเสริมดวง

การใช้สีครีมเป็นสีหลักในห้องนอนของคุณ จะช่วยส่งเสริมให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง เสริมความมั่นคงทางอารมณ์ และยังช่วยในการฟื้นตัวจากโรคภัยไข้เจ็บ สีห้องประเภทนี้จึงเหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย หรือผู้ที่มีความอ่อนไหวทางด้านอารมณ์


ห้องนอนสีชมพูอมส้ม – ความรัก ความสัมพันธ์

เครื่องนอน สีชมพูอมส้ม ห้องนอนเสริมดวง

ห้องนอนสีนี้เป็นสีที่เหมาะสำหรับคู่รัก หรือสำหรับคนที่กำลังมองหาคนรัก เนื่องจากจะช่วยกระตุ้นในเรื่องของความสัมพันธ์ ความรัก ทำให้มีสเน่ห์ดึงดูดทางเพศ


ห้องนอนสีม่วงอ่อน – ความสำเร็จ

เครื่องนอน สีม่วง ห้องนอนเสริมดวง

สีม่วงอ่อน มีส่วนช่วยเสริมดวงด้านความสำเร็จ ความปรารถนาดี และการงานที่ดี จึงเหมาะกับคนที่กำลังลงทุน ทำธุรกิจ หรือคนที่เพิ่งจะเริ่มต้นทำงานใหม่


ห้องนอนสีชมพู – ความมั่นใจ ความสบายใจ

เครื่องนอน สีชมพู ห้องนอนเสริมดวง

สีชมพู เป็นอย่างที่รู้ กันดีว่าเป็นสีที่ขึ้นชื่อเรื่องของความรู้สึกสบายใจ โล่งใจ นอกจากนี้ยังเป็นสีที่ยังช่วยให้มีความมั่นใจ ช่วยในเรื่องของความสัมพันธ์ที่อาจมีความห่างเหิน


ห้องนอนสีเขียว – โชคลาภ

เครื่องนอน สีเขียว ห้องนอนเสริมดวง

พูดถึงสีเขียวแน่นอนว่าก็ต้องพูดถึงการเจริญเติบโต เหมือนการเติบโตของต้นไม้ ทำให้มีสุขภาพแข็งแรงที่ดี เจริญรุ่งเรือง การเริ่มต้นใหม่ เรื่องของโชคลาภ และยังเป็นอีกสีที่นิยมใช้เป็นสีดึงดูดกระแสการเงินให้เพิ่มมากขึ้นในชีวิต


ห้องนอนสีเทา –  ความสมบูรณ์

เครื่องนอน สีเทา ห้องนอนเสริมดวง

เมื่อคุณเลือกสีห้องนอนเป็นสีเทา ก็จะช่วยเรื่องของความสมบูรณ์ ความหยั่งรู้ และสร้างความสมดุล


ข้อควรรู้เกี่ยวกับการเลือกสีห้องนอน เครื่องนอน

  1. เรื่องของโชคลาภที่สีนำมาสำคัญ แต่ถ้าหากเจ้าของห้องไม่ชอบก็คงจะไม่อยากนอน ดังนั้นเรื่องของความชื่นชอบก็สำคัญ
  2. ไม่ควรใช้สีที่มีความเข้มทึบค่อนข้างมาก เช่น สีน้ำตาลดำ สีเขียวเข้ม สีเทาเข้ม เพราะจะทำให้ขาดพลังชีวิต มีความหม่นมากเกินไป
  3. สีห้องนอนไม่ควรจะเหมือนกับสีห้องอื่น ๆ ของบ้าน และไม่ควรใช้สีขาว

เทคนิคในการเลือกเครื่องนอน

เมื่อเลือกโทนสีที่เราต้องการได้แล้ว ก็มาถึงวิธีการเลือกสีเครื่องนอนกันบ้าง สำหรับการเลือกเครื่องนอน ไม่ว่าจะโทนสีแบบไหน ก็มีเทคนิคในการเลือกตามนี้เลย

  1. ไม่ควรเลือกใช้เครื่องนอนที่มีสภาพเก่า ขาด หรือไม่สมบูรณ์
  2. แม้สีจะเป็นเรื่องสำคัญ แต่เรื่องของความสบายสำคัญกว่า ถ้ามีตัวเลือกระหว่างโทนสีที่ใช่แต่แข็ง นอนไม่สบาย กับโทนสีที่เพี้ยนมาหน่อย แต่นอนสบายกว่า ยังไงก็แนะนำให้เลือกชิ้นที่นอนสบายกว่า เพราะสุดท้ายแล้วสิ่งที่สำคัญที่สุดในห้องนอน ก็คือการสร้างสุขภาพการนอนหลับที่ดีให้กับผู้นอนนะจ๊ะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Bayer

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า